Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Lễ Kết nạp đảng viên mới

Thứ sáu - 17/02/2023 10:58
Lễ Kết nạp đảng viên mới

Lễ Kết nạp đảng viên mới

Ngày 9/2/2023, Tại trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, chi bộ Nghệ Thuật và chi bộ Quản trị Thiết bị đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú Nguyễn Huy Tuấn và Dương Đình Chuyển vào Đảng Cộng sản Việt Nam.
Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng…Với ý nghĩa đó được sự giúp đỡ của đảng ủy nhà trường, tập thể các Chi bộ và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân quần chúng, Ngày 9/2/2023, Tại trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, chi bộ Nghệ Thuật và chi bộ Quản trị Thiết bị đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú Nguyễn Huy Tuấn và Dương Đình Chuyển vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 Chi bộ Quản trị tài chính làm Lễ chào cờ.

Bí thư CB Nghệ Thuật- Lê Văn Vũ trao Quyết định cho ĐV mới- Nguyễn Huy Tuấn
 
Đ/c Nguyễn Huy Tuấn- giảng viên khoa Nghệ Thuật; Đ/c Dương Đình Chuyển- Cb phòng Quản Trị Thiết bị là đoàn viên chi đoàn Cán bộ viên chức của trường CĐVP, đã có thành tích công tác tốt, luôn hoàn thành các nội dung công tác được BCH Đoàn – Hội Sinh viên giao, tạo nhiều sân chơi bổ ích cho sinh viên trong trường. Bản thân tích cực tham gia các hoạt động Đoàn – Hội cấp trường, khoa.
 
Đ/c  Nguyễn Huy Tuấn, Đ/c Dương Đình Chuyển sau khi đã vinh dự được tham gia học lớp đối tượng Đảng, tiếp tục được chi đoàn tín nhiệm và được Đoàn trường, Đảng ủy nhà trường thông qua hồ sơ, cho phép triển khai xác minh lý lịch Đảng viên, đã đươc Ban thường vụ Thị ủy Phúc Yên ra Quyết định kết nạp đảng viên.
 

Đ/c Lê Kim Bá Yên- BT CB Quản trị Tài chính trao Quyết định cho Đv mới- Dương Đình Chuyển.
Lễ kết nạp đảng viên của các Chi bộ, được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, theo quy định thủ tục kết nạp đảng viên mới. Các đồng chí được kết nạp lần này là những người gương mẫu trong công việc, kiên trì phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Bác Hồ và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được Chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Chi bộ Quản trị Tài chính chụp ảnh lưu niệm cùng Đảng viên mới.
Đảng bộ trường CĐVP, Các chi bộ có đảng viên mới được kết nạp rất hy vọng Đ/c  Nguyễn Huy Tuấn, Đ/c Dương Đình Chuyển sau khi được đứng trong hàng ngũ của Đảng sẽ tích cực phát huy hơn nữa vai trò tiên phong, gương mẫu và đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển vững mạnh của Đảng bộ Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.
 
Đinh Thị Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 955

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30044

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4996767

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades