Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đạt Giải Nhì toàn đoàn tại Hội thao Cán bộ, Nhà giáo, Học sinh sinh viên, Học viên các cơ sở giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023.

Thứ ba - 17/10/2023 09:27
Giải nhì toàn đoàn

Thực hiện Kế hoạch của cấp trên về việc Tổ chức Hội thao cán bộ, nhà giáo, Học sinh sinh viên, học viên các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023; Từ ngày 10 /10/2023 đến ngày 13/ 10 /2023, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tham dự và đạt Giải Nhì toàn đoàn.

Hội thao được tổ chức khai mạc vào sáng ngày 10/10/2023 tại Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1. Sau đó thi đấu tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp và Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Huy chương Bạc Bóng đá nam cán bộ viên chức
Hội thao do Sở Lao động-Thương binh và Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức nhằm đẩy mạnh phong trào Thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao tinh thần Thể thao, giao lưu giữa cán bộ viên chức trong trường và giữa Nhà trường với các cơ sở Giáo dục nghề nghiệp trong tỉnh.

Trường CĐVP áo màu cam- Hụy chương Đồng Bóng chuyền hơi nữ.
Tại đây, Cùng với 12 trường Cao đẳng trực thuộc Sở LĐ& TB XH tỉnh Vĩnh Phúc, Trường CĐVP đã cử 46 vận động viên là các cán bộ, viên chức, Học sinh, học viên đang công tác, học tập tại Trường có đủ điều kiện về sức khỏe, và phẩm chất đạo đức tham gia Hội thao với 05 bộ môn: Bóng đá nam cán bộ viên chức thi đấu tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp; Môn cầu lông, cờ vua, bóng bàn, bóng chuyền hơi nữ, bóng đá nam HSSV thi đấu tại Trường Cao đẳng nghề Việt Xô số 1.

Đ/c Dương Đình Chuyển dành Huy chương vàng môn Cờ vua.
Sau 3 ngày thi đấu sôi nổi, nhiệt tình, nghiêm túc, đúng điều lệ toàn Đoàn CĐVP đã đạt giải Nhì. Trong đó môn : Cờ vua-Nhất; Bóng bàn: Nhất đôi nam, Nhì đơn nam và đôi nam; Cầu lông đôi nam nữ- Ba; Bóng chuyền hơi nữ- Ba; Bóng đá nam cán bộ viên chức- Nhì.

Trường CĐVP Huy chương vàng môn Bóng bàn đôi nam, Huy chương Bạc đơn nam& đôi nam
Suốt quá trình tham dự Hội thao, các vận động viên được cử tham gia thi đấu đã nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng trong thi đấu. Chấp hành nghiêm Kế hoạch, Điều lệ và các quy định của Ban tổ chức đề ra.

VĐV Dương Đình Chuyển dự thi môn Cờ vua
Trong quá trình tổ chức tập luyện- thực hiện Kế hoạch tham dự Hội thao của Nhà trường, Đảng ủy, Ban giám hiệu các Phòng, Khoa, Tổ đã tạo điều kiện tốt nhất để các vận động viên tham gia tập luyện và thi đấu đầy đủ, đúng quy định.
Một số hình ảnh thi đấu của các VĐV Nhà trường tại Hội thao