Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Khai mạc khảo sát chính thức đánh giá chất lượng chương trình đào tạo chính quy trình độ cao đẳng ngành Giáo dục Mầm non.

Thứ bảy - 09/09/2023 01:50
Khai mạc khảo sát chính thức

Thực hiện theo Kế hoạch số 246 ngày 22/10/2022 về việc đăng ký Kế hoạch kiểm định chất lượng đào tạo của Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc; Công văn số 165 Kiểm định chất lượng giáo dục Đại học Quốc gia Hà Nội (KĐCLGD-ĐHQGHN)

Ngày 08 tháng 09 năm 2023 Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc chính thức tổ chức Khai mạc “KHẢO SÁT CHÍNH THỨC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHÍNH QUY TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON”.

Thành phần tham dự: Trung tâm KĐCLGD-ĐHQGHN; Đoàn chuyên gia Đánh giá ngoài; Phóng viên báo đài Vĩnh Phúc; Trường CĐ Vĩnh Phúc-  Ban giám hiệu, Hội đồng tự đánh giá chương trình đào tạo và Lãnh đạo các đơn vị cùng cán bộ, giảng viên, sinh viên có liên quan đến chuyên ngành được đánh giá.

BGH Trường CĐVP, Lãnh đạo Trung tâm Kiểm định& Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài
Tại đây, đại diện Nhà trường, Tiến sĩ Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng tóm lược những nét cơ bản nhất về lịch sử hình thành và phát triển của Trường CĐVP. Tiếp đó, TS. Trần Thanh Tùng đã bày tỏ những mong muốn lớn nhất của Nhà trường trong chặng đường tới, đặc biệt là lần khảo sát chính thức đánh giá này đạt kết quả như mục tiêu kế hoạch, chiến lược đã đề ra.

PGS TS. Đinh Văn Toàn- Trưởng đoàn Đánh giá ngoài phát biểu khai mạc
Phát biểu khai mạc, PGS TS. Đinh Văn Toàn - Trưởng đoàn Đánh giá ngoài đã khẳng định: Trường CĐVP là cơ sở giáo dục, đào tạo uy tín có chất lượng, có bề dày thành tích trong suốt 26 năm qua; Ngoài đánh giá theo tiêu chuẩn Bộ giáo dục đã ban hành, PGS TS. Đinh Văn Toàn cam kết đánh giá minh bạch, công khai, công tâm và đúng quy trình.

Sau buổi khai mạc, Đoàn đánh giá ngoài sẽ bắt đầu làm việc-  nghiên cứu minh chứng và trao đổi với các cán bộ phụ trách các mảng của chuyên môn theo kế hoạch, Quyết định đã được phê duyệt.