Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và phiên giao dịch việc làm năm 2022.

Thứ năm - 26/05/2022 11:43
Ký kết hợp tác giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp sử dụng lao động

Ký kết hợp tác giữa các cơ sở giáo dục nghề nghiệp với doanh nghiệp sử dụng lao động

Ngày 21 tháng 5 năm 2022, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tham dự Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và phiên giao dịch việc làm năm 2022 được tổ chức tại Trường Cao đẳng Cơ khí nông nghiệp- Tam Hợp- Bình Xuyên- Vĩnh Phúc.


Ngày hội tư vấn tuyển sinh giáo dục nghề nghiệp và Phiên giao dịch việc làm năm 2022 tại Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp do Sở Lao động TB&XH phối hợp với Sở Giáo dục & ĐT- UBND huyện Bình Xuyên tổ chức.

Đ/c Lưu Văn Dũng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Lao động –TB& XH tỉnh Vĩnh Phúc tham gian hàng tư vấn trường CĐVP.
Ngày hội lần này là sự khởi đầu cho các hoạt động tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp, giới thiệu việc làm, nâng cao nhận thức cho học sinh, các bậc phụ huynh, người lao động và xã hội về giáo dục nghề nghiệp. Đồng thời, đây là cơ hội thuận lợi để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp, các doanh nghiệp tiếp cận học sinh các trường phổ thông để giới thiệu, tư vấn việc chọn ngành, chọn nghề; tạo điều kiện cho các em học sinh được tìm hiểu và trải nghiệm về nghề nghiệp.

Gian hàng tư vấn tuyển sinh khoa Y dược- Trường CĐVP
Tham gia ngày hội có 8 gian hàng tư vấn tuyển sinh của các trường Cao đẳng, Trung cấp và 26 bàn tư vấn của 26 doanh nghiệp trong Phiên giao dịch việc làm cùng hơn 1.860 học sinh, sinh viên đến từ các trường Cao đẳng, Trung cấp và một số trường THCS, THPT trên địa bàn huyện Bình Xuyên..Tại ngày hội Ban tổ chức đã tặng kỷ niệm chương cho 10 cựu học sinh, sinh viên tiêu biểu, xuất sắc của các trường nghề; ký kết bản ghi nhớ hợp tác giữa các trường và doanh nghiệp.

Gian hàng tư vấn tuyển sinh Khoa Tiểu học- Mầm non
Trường CĐVP mang đến Ngày hội tư vấn tuyến sinh nhiều hình ảnh về các hoạt động phong phú, đa dạng của nhà trường với đầy đủ thông tin về các khoa trực thuộc trường.
Ngày hội là dịp để trường Cao đẳngVĩnh Phúc, các công ty, cùng một số trường dạy nghề trong khu vực tỉnh Vĩnh Phúc thực hiện việc tuyên truyền, tư vấn tuyển sinh, định hướng nghề nghiệp, việc làm nhằm nâng cao nhận thức của xã hội, học sinh khối 9 của các trường THCS, học sinh khối 12 các trường THPT trên địa bàn tỉnh về định hướng lựa chọn nghề nghiệp trong tương lai.
Đến với Ngày hội là cơ hội để học sinh phổ thông được tìm hiểu, trải nghiệm về nghề nghiệp ngay tại nơi tư vấn hoặc tại nhà trường, nâng cao hiệu quả công tác phân luồng học sinh sau tốt nghiệp THCS, THPT vào học tại các cơ sở GDNN trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Đinh Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 2 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 13


Hôm nayHôm nay : 960

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 29822

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4762911

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades