Trang nhất » Khoa - Tổ » Khoa Tiểu học » Các bài viết-trao đổi

Bài viết
Hôi đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc nghiệm thu Đề tài NCKH năm học 2015-2016

Thực hiên Kế hoạch NCKH năm học 2015-2016, ngày 16/9/2016 Hội đồng khoa học trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công Hội đồng nghiệm thu Đề tài NCKH của ThS. Trần Văn Hồng – GV Khoa Tiểu học.

Sinh viên sắp ra trường và câu chuyện con đường tương lai màu gì?

(GDVN) - Dưới đây là tâm sự của một sinh viên năm cuối, trong đó, có nỗi lo tầm xã hội: việc làm; nhưng cũng có sự lạc quan của tuổi trẻ, chia sẻ với bạn bè cùng lứa...

Những nỗi ám ảnh sinh viên trong ngày đầu trở lại trường sau Tết

Kết thúc một kỳ nghỉ dài với các hoạt động ăn-chơi-ngủ tại gia đình, bạn và rất nhiều bạn sinh viên khác bắt đầu quay trở lại với công việc học tập thường ngày.

Học tiếng Anh tốt như người Philippines

Gần 30% trẻ em Philippines chưa từng đến lớp hoặc tốt nghiệp tiểu học, nhưng nước này giỏi tiếng Anh thứ ba châu Á, hơn hẳn Việt Nam hay Nhật Bản, Hàn Quốc.

Các kỹ năng không thể thiếu khi làm Văn

GD&TĐ - Phân tích đề, lập dàn ý và viết văn là những kỹ năng cơ bản giúp học sinh có được một bài Văn hay, trong đó có văn nghị luận.

Trẻ thế nào thì nên cho đi học trước khi vào lớp 1?

Câu chuyện nên cho con học trước lớp 1 hay không vẫn không có hồi kết khi luôn song hành hai luồng ý kiến trái ngược nhau.