Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tổ chức thành công Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2020-2021 và phát động ủng hộ Miền trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt.

Thứ hai - 09/11/2020 10:15
Hội nghị CBVC 2020

Hội nghị CBVC 2020

Thực hiện Kế hoạch số 190/KH-HC, ngày 29/10/2020 của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc về việc tổ chức Hội nghị CBVC năm học 2020-2021; ngày 06/11/2020, tại Hội trường lớn, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tiến hành tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2020 - 2021 với sự có mặt của gần 200 CBVC.Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động được tổ chức thường niên. Đây là diễn đàn để toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường tham dự nói lên tâm tư, nguyện vọng và phát huy tính dân chủ trong điều hành, thực hiện nhiệm vụ, giúp cán bộ, nhân viên, người lao động có cơ hội đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp, sáng kiến với lãnh đạo trường CĐVP nhằm nâng cao chất lượng các mặt hoạt động, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới, đồng thời đóng góp kiến nghị nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động tại Nhà trường.

TS. Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng phát biểu tại Hội nghị
Tại Hội nghị CBVC TS. Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2020-2021. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, công tác chính của Nhà trường. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đã thẳng thắn, nghiêm khắc kiểm điểm những mặt còn tồn tại, đồng thời động viên toàn thể cán bộ viên chức cùng chung tay khắc phục, đẩy lùi và vượt qua những khó khăn của nhà trường trong giai đoạn hiện nay.

Chủ tịch Công đoàn – Lê Kim Bá Yên Báo cáo công tác Công đoàn.
Tại đây, Hội nghị đã được nghe các báo cáo: Kế hoạch công tác năm học 2020 -2021 của nhà trường; Kế hoạch công tác Công đoàn năm học 2020-2021; Báo cáo công khai tài chính năm 2019; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2019-2020.

Đ/c Nguyễn Bá Bảy - TP KHTC đọc báo cáo tài chính tại hội nghị
 

Trong Báo cáo tại Hội nghị cán bộ viên chức lần này có điểm mới là đề cập về việc sáp nhập Trung cấp Y dược Vĩnh Phúc vào trường CĐVP và thành lập khoa Y dược với ba tổ chuyên môn: Dược, Điều dưỡng cộng đồng, Y học cơ sở lâm sàng. Điều đó cũng có nghĩa là trường CĐVP có nhiệm vụ, trọng trách mới.
 

Đ/c Lương Thị Song Vân- đại diện Ban thanh tra nhân dân Báo cáo tại Hội nghị
Mặc dù sáp nhập chưa được bao lâu, nhưng với tinh thần đoàn kết, ham học hỏi các đồng chí CBVC của hai trường đã nhanh chóng hòa nhập làm cho các hoạt động của nhà trường trở nên sôi nổi nhộn nhịp hơn.

Đ/c Đào Nguyên Hương đọc báo cáo tham luận tại hội nghị
Ngay sau đó, các ý kiến tham luận lần lượt được đại diện các đơn vị trực thuộc Nhà trường trình bày; Những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ,viên chức, người lao động trong trường CĐVP được các đồng chí lãnh đạo Nhà trường giải trình, trả lời chi tiết, cụ thể và thỏa đáng. Trong đó, nội dung chủ yếu  tập trung vào các vấn đề về công tác đào tạo, chế độ chính sách, cơ sở vật chất, đảm bảo quyền lợi cho giảng viên, cán bộ trẻ....

Đ/c Nguyễn Thị Thu Phương- Trưởng khoa Tiểu học, Mầm non ý kiến phát biểu thảo luận
 
 Cuối cùng, phát biểu kết luận hội nghị, TS. Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động đối với các mặt hoạt động của Nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Nhà trường cần triển khai thực hiện trong năm học 2020-2021. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thẳng thắn phê bình và chỉ ra những tồn tại và yêu cầu cán bộ giảng viên chuyên trách phải tìm ra các giải pháp khắc phục, sửa chữa ngay.

Đ/c Nguyễn Thành Công-Thư ký HN thông qua Nghị quyết và các chỉ tiêu phấn đấu
Thông qua phương hướng, nhiệm vụ được nêu trong Dự thảo Báo cáo Kế hoạch công tác năm học 2020 - 2021 của nhà trường; Kế hoạch công tác Công đoàn năm học 2020-2021; Báo cáo công khai tài chính năm 2019; Báo cáo công tác thanh tra nhân dân năm học 2019-2020… Hội nghị đã đề ra những nội dung và chỉ tiêu phấn đấu cụ thể đối với: Các danh hiệu tập thể; Các danh hiệu cá nhân; Trách nhiệm của thủ trưởng cơ quan, Công đoàn và CBVC.

Đ/c Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng & Đ/c Lê Kim Bá Yên- Chủ tịch Công đoàn ký cam kết.
Các chỉ tiêu phấn đấu thi đua trong năm học 2020– 2021, được toàn thể Hội nghị nhất trí ủng hộ cao. Ngay sau đó việc ký cam kết trách nhiệm giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn được thực hiện.

Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp cùng với niềm hy vọng các mặt công tác của Nhà trường gặt hái được nhiều thành tích, đời sống cán bộ viên chức trường Cao đẳng Vĩnh Phúc cũng theo đó được ổn định và nâng cao.

Lãnh đạo trường CĐVP cùng các CBVC quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung.
Ngay sau khi kết thúc Hội nghị CBVC, chương trình phát động ủng hộ đồng bào Miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai lũ lụt gây ra đã được tổ chức thực hiện. 100% CBVC có mặt tại Hội nghị đều nhất trí và ủng hộ nhiệt tình. Số tiền do toàn thể CBVC ủng hộ đã được Ban chấp công đoàn kiểm duyệt, thông báo công khai tại đây và được chuyển ngay trong ngày lên công đoàn cấp trên để gửi tới đồng bào Miền Trung thân yêu.
Đinh Thị Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 809

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28619

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4995342

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades