Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tham gia Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021

Thứ ba - 20/04/2021 06:03
Hội giảng GDNN 2021

Thực hiện Kế hoạch và Quyết định của các cấp lãnh đạo, từ ngày 12/4/2021 đến ngày 16/4/202, cùng với 14 đơn vị cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Sở Lao động Thương binh & Xã hội tỉnh Vĩnh Phúc, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tham gia Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp tỉnh Vĩnh Phúc năm 2021.

Đồng hành, hỗ trợ, động viên các thầy cô trong suốt quá trình dự thi là các đồng chí trong Bán giám hiệu Nhà trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và các thầy cô cùng chuyên môn.

Ban giám hiệu& 2 Đc Trưởng Khoa  Tiểu học, Khoa Y Dược chúc mừng Nhà giáo Triệu Văn Tuyến
Hội giảng nhằm nâng cao hiệu quả sinh hoạt chuyên môn, đẩy mạnh phong trào thi đua dạy- học trong nhà trường; Tạo cơ hội cho các Nhà giáo rèn luyện, học hỏi, trao đổi, truyền đạt, phổ biến kinh nghiệm, kỹ năng nghề nghiệp với đồng nghiệp trong trường cũng như các trường đã tham dự hội giảng.

Nhà giáo Nguyễn Văn Thức- Khoa Y Dược thực hiện phần thi tại Hội giảng
Tham dự Hội giảng là một trong những căn cứ để đánh giá thực trạng đội ngũ Nhà giáo; Từ đó để Nhà trường có căn cứ xây dựng kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho các Nhà giáo đáp ứng yêu cầu hội nhập.

Giờ dạy của Nhà giao Đặng Thị Ngọc Anh- Khoa Y dược

Hội giảng lần này có 14 đơn vị với tổng số giáo viên tham dự là 77 đồng chí. Trong đó trường Cao đẳng Vĩnh Phúc có 07 thầy cô đến từ hai Khoa: Y dược và Nghệ thuật.

Đ/c Đào Ngọc Anh, Trịnh Thị Luyến- Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Phạm Kiều Trang- Khoa Nghệ Thuật.
Hội thi gồm 9 nhóm nghề với 42 giám khảo, Đồng chí Trịnh Thị Luyến- Phó Hiệu trưởng nhà trường làm Trưởng Ban giám khảo  nhóm nghề tổng hợp.

Nhà giáo Nguyễn Quỳnh Trang  nhận hoa chúc mừng của Đ/c Phó Hiệu Trưởng- Đào Ngọc Anh
Kết thúc Hội giảng, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đạt giải 3 toàn đoàn, xếp thứ 5/14. Trong đó giải Nhì: 2Đ/c : (Triệu Văn Tuyến& Đặng Thị Ngọc Anh); Ba: 2 Đ/c: (Phạm Kiều Trang& Phạm Thị Hằng- Nghệ Thuật); Khuyến khích: 3 Đ/c ( Lê Minh Hằng- Y Dược, Nguyễn Văn Thức-Y dược, Nguyễn Quỳnh Trang- Nghệ Thuật)

Đ/c Trịnh Thị Luyến- Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Nhà giáo Phạm Thị Hằng
Từ khóa: vĩnh phúc