Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019-2020.

Thứ sáu - 01/11/2019 14:57
Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019-2020.

Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019-2020.

Thực hiện Công văn của cấp trên về việc thực hiện dân chủ cơ sở trong hoạt động của cơ quan, đơn vị; Tổ chức Hội nghị cán bộ công chức viên chức, Hội nghị người lao động năm học; Sáng 29/10/2019, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020
Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động được tổ chức thường niên. Đây là diễn đàn để toàn thể các cán bộ, viên chức, người lao động của Nhà trường tham dự nói lên tâm tư, nguyện vọng và phát huy tính dân chủ trong điều hành, thực hiện nhiệm vụ, giúp cán bộ, nhân viên, người lao động có cơ hội đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp, sáng kiến với lãnh đạo trường CĐVP nhằm nâng cao chất lượng các mặt hoạt động, đáp ứng yêu cầu trong giai đoạn mới, đồng thời đóng góp kiến nghị nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động tại Nhà trường.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu, Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Ban Thanh tra Nhân dân cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của nhà trường.
 
Hội nghị đã nhất trí bầu cử đoàn Chủ tịch gồm: TS. Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng Nhà trường, Đ/c Lê Kim Bá yên- Chủ tịch Công đoàn trường, đc Đậu Thị Hà- Chủ tịch Hội sinh viên; Thư ký Hội nghị có đ/c Chu Vân Anh- GV khoa Xã hội, đ/c Nguyễn Thành Công- P. Trưởng phòng Hành chính Tổ chức.
 
 
TS. Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019
 
Tại Hội nghị CBVC TS. Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng Nhà trường trình bày Báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng, nhiệm vụ, giải pháp trong năm học 2019-2020. Báo cáo đã đánh giá một cách toàn diện và sâu sắc việc thực hiện các mặt hoạt động, công tác chính của Nhà trường.

Chủ tịch Công đoàn – Lê Kim Bá Yên Báo cáo công tác công đoàn
 
Đồng chí Trần Thanh Tùng đặc biệt nhấn mạnh:Trong năm học 2018-2019, Nhà trường mặc dù gặp nhiều khó khăn, nhưng được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo, giúp đỡ của các cấp và sự nỗ lực cố gắng của mỗi cán bộ viên chức nên đã có những đổi mới quan trọng trên các mặt hoạt động, thực hiện nhiều giải pháp mang tính đột phá, đem lại nhiều kết quả quan trọng. Trong lĩnh vực đào tạo áp dụng các biện pháp đảm bảo chất lượng như tăng cường công tác khảo thí, tăng cường công tác thanh tra đào tạo. Chất lượng và số lượng các đề tài khoa học, công trình tăng; Tiếp tục kiện toàn, ổn định bộ máy tổ chức, từng bước hoàn thiện quy chế, quy định, xây dựng cơ chế hoạt động đồng bộ; Quán triệt quan điểm đúng đắn tập trung phát triển nâng cao chất lượng đội ngũ giảng viên, chuẩn hóa đội ngũ cán bộ.
 

Đc Nguyễn Thị Bích Ngọc- Trưởng phòng Hành chính- Tổ chức
 Tại Hội nghị, các Báo cáo tổng kết về công tác Công đoàn, về công tác tài chính, công tác thanh tra Nhân dân lần lượt được thông qua.
Ngay sau đó, các ý kiến tham luận lần lượt được đại diện các đơn vị trực thuộc Nhà trường trình bày; Những vấn đề thắc mắc, kiến nghị của các cán bộ,viên chức, người lao động trong trường CĐVP được các đồng chí lãnh đạo Nhà trường giải trình, trả lời chi tiết, cụ thể và thỏa đáng. Trong đó, nội dung chủ yếu  tập trung vào các vấn đề về công tác đào tạo, chế độ chính sách, cơ sở vật chất, đảm bảo quyền lợi cho giảng viên, cán bộ trẻ....

Hội nghị bỏ phiếu bầu Ban thanh tra nhân dân năm học 2019-2020
 
Phát biểu kết luận hội nghị, TS. Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng Nhà trường đánh giá cao những ý kiến trao đổi, góp ý của các cán bộ, viên chức, người lao động đối với các mặt hoạt động của Nhà trường; đồng thời nhấn mạnh nhiệm vụ quan trọng Nhà trường cần triển khai thực hiện trong năm học 2019-2020. Bên cạnh đó, đồng chí cũng thẳng thắn phê bình và chỉ ra những tồn tại và yêu cầu cán bộ giảng viên phải tìm ra các giải pháp khắc phục, sửa chữa ngay.
 
Các chỉ tiêu phấn đấu thi đua trong năm học 2019 – 2020, được toàn thể Hội nghị nhất trí ủng hộ cao. Ngay sau đó việc ký cam kết trách nhiệm giữa Hiệu trưởng và Chủ tịch Công đoàn được thực hiện.
 

Hội nghị đã bầu được Ban Thanh tra nhân dân năm học 2019-2020
Hội nghị kết thúc thành công tốt đẹp cùng với  niềm hy vọng các mặt công tác của Nhà trường gặt hái được nhiều thành tích, đời sống cán bộ viên chức trường Cao đẳng Vĩnh Phúc cũng theo đó được ổn định và nâng cao.
 
Đinh Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: chức hộiNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 2566

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 56898

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4843063

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades