Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc chung tay ủng hộ Công tác phòng chống dịch Covid-19

Thứ bảy - 22/05/2021 09:54
CĐVP ủng hộ phòng chống Covid_19

Chiều 19/5/2021, Trường cao đẳng Vĩnh Phúc ủng hộ 41 triệu đồng cùng 10.000 khẩu trang y tế, 200 mũ chắn giọt bắn, 1 thùng gel nước sát khuẩn cho công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Bí thư Tỉnh ủy, Sở Y tế Vĩnh Phúc; Được sự đồng ý của Đảng ủy, Ban giám hiệu trường Cao đẳng Vĩnh Phúc; Với tinh thần tương thân tương ái, chung tay góp sức; Tinh thần “ chống dịch như chống giặc”.. Từ ngày 11/5/2021- ngày 19/5/2021, Ban chấp hành Công đoàn trường CĐVP đã kêu gọi toàn thể đoàn viên công đoàn, người lao động, các nhà hảo tâm cùng chung tay góp sức ủng hộ đẩy lùi Covid, khống chế đại dịch, bảo vệ an toàn sức khỏe và hạnh phúc cho nhân dân, sớm đưa nhịp sống trở lại bình thường .

Đ/c Đào Ngọc Anh- Phó Hiệu trưởng cùng đại diện BCH Công đoàn, Đoàn Thanh niên trao quà
Sau hơn 1 tuần phát động, đến ngày 19/5/2021,Trường cao đẳng Vĩnh Phúc đã quyên góp được 41 triệu đồng cùng 10.000 khẩu trang y tế, 200 mũ chắn giọt bắn, 1 thùng gel nước sát khuẩn ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19.

Đ.c Bùi Hữu Hưng- phó Chủ tịch-Đại din lãnh đạo y ban MTTQ tnh tiếp nhn ng h
Chiều ngày 19/5/2021, Đồng chí Đào Ngọc Anh- Phó Hiệu trưởng cùng các đồng chí là đại diện cho Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên Nhà trường đã trao quà ủng hộ tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh Vĩnh Phúc.
Tại buổi tiếp nhận, đ.c Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Bùi Hữu Hưng cảm ơn các sở, ban, ngành, doanh nghiệp của tỉnh, trường CĐVP,  đã chung tay hỗ trợ tiền, thiết bị y tế thiết thực cùng tỉnh quyết tâm đẩy lùi dịch bệnh. Ủy ban MTTQ tỉnh sẽ phân bổ đến các đơn vị đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn toàn tỉnh.