Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Chi bộ Khảo thí tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Thứ tư - 22/04/2015 10:37
Chi bộ Khảo thí tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Chi bộ Khảo thí tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, ngày 15/4/2015 Chi bộ Khảo thí đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng theo đúng Điều lệ và các quy định của Đảng.Thực hiện kế hoạch xây dựng và phát triển đảng của chi bộ, sau một thời gian được theo dõi, giúp đỡ, hai quần chúng ưu tú Nguyễn Hữu Hiệp, Trần Thị Lan Anh đã hội đủ các điều kiện về nhận thức chính trị, năng lực công tác, đảm bảo điều kiện về lí lịch của người xin vào Đảng và đã được chi bộ Khảo thí, chi bộ Tâm lí – Giáo dục ra nghị quyết đề nghị Đảng ủy cấp trên xem xét ra quyết định kết nạp Đảng viên.

Đọc đơn xin vào Đảng
Căn cứ vào Điều 4 Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam, căn cứ các Nghị quyết số 623-NQ/ĐU và Nghị quyết số 624-NQ/ĐU ngày 31/12/2014 của Đảng ủy Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Thị ủy Phúc Yên đã ra Quyết định số 2170-QĐ/TU và 2176-QĐ/TU chuẩn y kết nạp đảng viên cho hai quần chúng Nguyễn Hữu Hiệp và Trần Thị Lan Anh.
 
Chi bộ trang nghiêm nghe đọc Quyết định kết nạp
Được sự đồng ý của Đảng ủy Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, ngày 15/4/2015 Chi bộ Khảo thí đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho hai quần chúng  theo đúng Điều lệ và các quy định của Đảng.


      
Bí thư chi bộ  trao Quyết định kết nạp cho 2  đồng chí Nguyễn Hữu Hiệp& Trần Thị Lan Anh
Buổi Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang trọng, thắm tình đồng chí, đồng nghiệp. Từ nay, chi bộ Khảo thí có thêm 2 đảng viên mới, có thêm sức mạnh để hoàn thành xuất sắc hơn nữa nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Với hai đồng chí Đảng viên mới, đây là dấu mốc đáng ghi nhớ, đánh dấu sự trưởng thành về mặt chính trị và mở đầu cho giai đoạn phấn đấu mới, phấn đấu suốt đời vì lí tưởng của Đảng, vì sự nghiệp trồng người quang vinh, vì sự phát triển đi lên của Nhà trường!
Lương Thị Linh
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 34


Hôm nayHôm nay : 3443

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57775

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4843940

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades