Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Nghiệm thu đề cương tập bài giảng – đợt 2 năm học 2014-2015

Thứ năm - 16/04/2015 04:12
Hội đồng họp nghiệm thu

Ngày 16 tháng 04 năm 2015, Hội đồng khoa học trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tiến hành phiên họp nghiệm thu thêm 02 đề cương tập bài giảng năm học 2014-2015.
Đây là đợt nghiệm thu thứ 2 của năm học này, nhằm góp phần hoàn thành kế hoạch nghiên cứu năm học với định hướng và nhiệm vụ nghiên cứu: Biên soạn giáo trình, tập bài giảng, tài liệu giảng dạy môn học mà nhà trường đang đào tạo, đào tạo các môn học chưa có giáo trình chính thức, tài liệu tham khảo đã lạc hậu không còn phù hợp.
2 đề cương tập bài giảng: Tin học cơ sở- tác giả Lương Thị Song Vân & Lương Thị Hường và TBG. Mạng máy tính- tác giả Nguyễn Văn Thu được nghiệm thu đợt này thuộc khoa Tự nhiên và đều có 4 đơn vị học trình. Công việc xét duyệt và nghiệm thu được diễn ra theo quy trình, đảm bảo theo đúng các nguyên tắc.
Tại phiên họp, Hội đồng nghiệm thu đã tiến hành rà soát, cho ý kiến nhận xét đối với từng đề cương Tập bài giảng. Thư ký Hội đồng lấy ý kiến biểu quyết việc duyệt nghiệm thu,  100% thành viên Hội đồng nhất trí: sau khi tác giả đã chỉnh sửa, bổ sung các yêu cầu về cấu trúc theo mẫu đã đăng trên Web site trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, hoàn thiện đề cương nộp về phòng QLKH& HTQT, phòng QLKH& HTQT trình Hiệu trưởng ra Quyết định duyệt triển khai thực hiện.