Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Hội thi sinh viên thanh lịch trường Cao đẳng Vĩnh Phúc 2015.

Chủ nhật - 03/05/2015 21:37
Hội thi sinh viên thanh lịch trường Cao đẳng Vĩnh Phúc 2015.

Ngày 23/4/2015 Đoàn thanh niên công sản Hồ Chí Minh trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công Hội thi sinh viên thanh lịch và trao học bổng thắp sáng ước mơ cho 14 đoàn viên ưu tú nhất trong Đoàn trường theo Kế hoạch...
Nhằm giáo dục truyền thống cách mạng của Đảng, của dân tộc và Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh cho tuổi trẻ trong nhà trường; Chào mừng 84 năm ngày thành lập Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh (26/3/1931- 26/3/ 2015), chào mừng 40 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước( 30/4/1975- 30/4/ 2015) và ngày Quốc tế lao động 1/5/2015.

Về dự hội thi, phía lãnh đạo nhà trường có TS. Trần Thanh Tùng, ThS. Nguyễn Xuân Công- P. Hiệu trưởng nhà trường. Lãnh đạo Thị đoàn; Các đ/c là lãnh đạo các phòng, khoa, tổ, các cán bộ giảng viên, nhân viên và sinh viên nhà trường cũng có mặt rất đông đủ…Ban giám khảo là những Nhà giáo có uy tín, làm việc khách quan và công bằng, Trưởng ban GK- TS. Trần Thanh Tùng – Đảng ủy viên- Phó Hiệu trưởng trường CĐVP và các ủy viên khác

Khác với Hội thi nữ sinh thanh lịch năm học 2013-2014 tổ chức vào dịp 20/11/2014, Đoàn trường không tổ chức thi văn nghệ. Tham gia Hội thi năm 2015 này có 07 nữ sinh. Đó là những gương mặt ưu tú nhất của 03 khoa (Tự nhiên, Tiểu học và Xã hội).
Cuộc thi này là hoạt động văn hóa, văn nghệ tạo mối quan hệ giao lưu, học tập và tăng cường sự hiểu biết lẫn nhau; Đồng thời, cuộc thi sẽ đem đến sân chơi bổ ích để sinh viên có cơ hội được thể hiện khả năng của mình..

Sinh viên thanh lịch cũng gồm 4 phần thi: Trang phục học đường, trang phục tự chọn, tài năng và ứng xử. Hết 3 phần thi đầu, BGK đã chọn ra 4 thí sinh để tham dự phần thị ứng xử. gồm các sinh viên:, 02- Nguyễn Thị Phương, 04 Lê Thị Thoa, 05- Nguyễn Thị Ngọc Hiền, số 06-Nguyễn Thị Thu Hoài

Kết thúc Hội thi, Ban giám khảo đã chọn được thí sinh thắng cuộc với kết quả như sau: Hoa Khôi: Nguyễn Thị Ngọc Hiền- Khoa Xã hội; Á khôi 1: Nguyễn Thị Thu Hoài- Khoa Tiểu học; Á khôi 2- Lê Thị Thoa- khoa Tự nhiên.

Việc trao học bổng “ Thắp sáng ước mơ” năm học 2014-2015 cho 14 đoàn viên xuất sắc nhất cũng đã được thực hiện vào đêm chung khảo cuộc thi sinh viên Thanh lịch cấp trường, sau 3 phần thi Trang phục học đường, trang phục tự chọn và tài năng của Hội thi nữ sinh thanh lịch,

Nữ sinh thanh lịch 2014- Hạ Thị Phượng
Nữ sinh thanh lịch 2015-Nguyễn Thị Ngọc Hiền
Người thắng cuộc sẽ là gương mặt đại diện cho sinh viên trường CĐVP trong rất nhiều hoạt động của năm học 2014-2015. Hội thi không chỉ là sân chơi để sinh viên thể hiện nét đẹp và khả năng của mình, đây còn là chiếc cầu nối, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó giữa các sinh viên trong nhà trường.