Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Trường CĐVP xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú

Thứ tư - 21/12/2016 10:45
Trường CĐVP xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú

Trường CĐVP xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú

Thực hiện Nghị định số 27/2015/NĐ-CP ngày 10 tháng 3 năm 2015 của Chính phủ quy định về việc xét tặng danh hiệu “Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú”, sáng ngày 19/12/2016, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tổ chức xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú.

Danh hiệu NGND, NGƯT là danh hiệu vinh dự Nhà nước nhằm tôn vinh những nhà giáo, cán bộ quản lý có nhiều thành tích xuất sắc, tiêu biểu, có tài năng sư phạm, có nhiều công lao đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của đất nước, có ảnh hưởng rộng rãi trong ngành và trong xã hội, được học trò, đồng nghiệp và nhân dân kính trọng. Do vậy, việc bình xét cần phải được tiến hành cẩn trọng, đảm bảo đúng quy trình, đúng tiêu chuẩn.
Sáng ngày 19/12, tại hội trường H trường CĐVP đã tiến hành bỏ phiếu kín xét tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, Nhà giáo ưu tú. Đây là lần bỏ phiếu tín nhiệm thứ 2, trước đó ngày 15/12/2016, Nhà trường đã tổ chức lấy phiếu tín nhiệm của toàn thể CBVC và nhân viên đang công tác tại trường CĐVP. Kết quả lần lấy phiếu tín nhiệm thứ nhất là 100% cán bộ giảng viên và nhân viên đã bình chọn TS. Hoàng Văn Bình- Hiệu trưởng có đầy đủ các tiêu chuẩn theo quy định của Nhà nước, xứng đáng được nhận danh hiệu  Nhà giáo ưu tú.

Tiến sĩ Hoàng Văn Bình – P. Giám đốc Sở GD&ĐT, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường CĐVP

Quá trình thực hiện bỏ phiếu kín lần 2 được tiến hành theo quy định, đảm bảo dân chủ, công bằng và công khai. Ban thư ký kiểm phiếu đã công bố công khai trước toàn thể Hội nghị kết quả như sau:

 
Hoàng Thu Trang (QLKH&HTQT)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: nhà giáoNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 19


Hôm nayHôm nay : 3140

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57472

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4843637

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades