Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Khai mac Hội thi Giảng viên giỏi năm học 2016-2017

Thứ sáu - 13/01/2017 09:19
Khai mac Hội thi Giảng viên giỏi năm học 2016-2017

Khai mac Hội thi Giảng viên giỏi năm học 2016-2017

Sáng ngày 12 tháng 1 năm 2017, tại phòng Hội thảo Hội trường H, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức khai mạc Hội thi Giảng viên giỏi năm học 2016-2017 .


Hội thi giảng viên giỏi là hoạt động thường niên, được tổ chức theo Kế hoạch công tác của nhà trường, nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tập nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ của cán bộ giảng viên; Tạo điều kiện để các giảng viên giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn; Xét công nhận, khen thưởng các giảng viên dạy giỏi.
 
Tham dự buổi khai mạc có các đồng chí trong Ban giám hiệu, các đồng chí lãnh đạo các đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng VĨnh Phúc và các giảng viên tham gia Hội thi.
Phát biểu tại buổi khai mạc, Nhà giáo Trần Văn Thuận- P. Hiệu trưởng nhà trường sau khi khích lệ động viên tinh thần các thầy cô tham dự Hội thi đã đặc biệt nhấn mạnh: Bên cạnh việc tạo điều kiện để các giảng viên giao lưu, chia sẻ, học hỏi kinh nghiệm chuyên môn; Xét công nhận, khen thưởng các giảng viên dạy giỏi; Yêu cầu Hội thi phải đảm bảo tính hoa học, hiệu quả, đánh giá khách quan, toàn diện, chính xác, công bằng…theo tinh thần Chỉ thị của cấp trên.
Cũng tại đây, Nhà giáo Lương Thị Linh- Trưởng phòng khảo thí và Đảm bảo chất lượng đã thông qua Quyết định Thành lập Hội đồng thi, xét và công nhận giảng viên giỏi năm học 216-2017. Sau đó, Đc Lương Thị linh đã nêu điểm nổi bật của Hội thi giảng viên giỏi: Đối với các thầy cô dự thi  phải đủ các điều kiện: ít nhất phải giảng dạy 3 năm liên tục tại trường,, năm học 2015-2016 đạt danh hiệu thi đua từ Lao động  tiên  tiến trở lên; có trình độ chuyên môn, năng lực sư phạm và phẩm chất đạo dức tốt; không vi phạm các hình thức kỷ luật từ khiển trách trở lên; được khoa, tổ bộ môn chọn cử thi cấp trường…; Tham dự Hội thi, các giảng viên bặt buộc phải dự thi 2 phần: Thi nhận thức và thi giảng dạy. Nội dung và hình thức thi theo đúng  Kế hoạch số 356 KH- KT ngày 25/11/2016.
Buổi khai mạc Hội thi Giảng viên giỏi kết thúc, để xác định thứ tự, phòng Khảo thí và Đảm bảo chất lượng đã tổ chức cho các thầy cô tham  gia dự thi bốc thăm ngay sau đó. Phần thi giảng dạy lần lượt được thực hiện tại giảng đường theo thứ tự đã bốc thăm trong thời gian buổi sáng; Phần thi hiểu biết sẽ diễn ra vào buổi chiều cùng ngày… Ban tổ chức Hội thi rất hy vọng qua cuộc thi này các thầy cô trưởng thành và nhiệt huyết phấn đấu nhiều hơn nữa để đóng góp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường và của tỉnh nhà.
 
Đinh Thị Tuyêt - Phòng QLKH& HTQT
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 6


Hôm nayHôm nay : 810

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28620

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4995343

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades