Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tổ chức thành công Hội thi sinh viên giỏi năm học 2015 – 2016

Thứ sáu - 06/05/2016 14:54

Trong hai ngày từ ngày 21/4 đến 22/4/2016, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức chung kết Hội thi sinh viên giỏi năm học 2015- 2016
Phát biểu tại buổi khai mạc diễn ra vào sáng ngày 21/4/2016, đồng chí Trần Văn Thuận - P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng, biểu dương kết quả và tinh thần cố gắng của 09 thí sinh đã xuất sắc vượt qua phòng sơ khảo cấp khoa để tham gia tranh tài tại vòng chung kết hôm nay;

Đ/c Trần Văn Thuận – P. Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc

Động viên các em bình tĩnh, tự tin để thực hiện phần thi của mình một cách hiệu quả nhất. Đồng chí cũng yều cầu các thành viên Ban Giám khảo đánh giá một cách chính xác công bằng, khách quan, đúng chất lượng thực của Hội thi.

Các thí sinh  tại phần  thi nhận thức

Hội thi sinh viên giỏi là một trong những hoạt động được nhà trường tổ chức nhằm chú trọng phát triển sân chơi trí tuệ cho sinh viên. Năm nay các thí sinh bước vào vòng chung kết được đánh giá là tương đối đồng đều về kiến thức và đã vượt qua rất nhiều các thí sinh khác tại vòng loại cấp khoa. Tại vòng chung kết mỗi thí sinh đều trải qua 2 phần thi: Nhận thức và thi giảng.

Thí sinh Lê Thị Thanh Mai – K17 Tiểu học A1 trong phần thi giảng

Với sự chuẩn bị chu đáo, trong ngày làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội đồng thi đã có kết quả chính thức: Giải nhất: Lê Thị Thanh Mai - K17 Tiểu học A1 và Hoàng Thị Trang - K18 Sư phạm Toán; Giải nhì: Dương Thị Nhung - K18 Tiểu học A3, Phan Thị Đỗ Hà - K18 Sư phạm Anh, Nguyễn Thị Thanh Hằng - K18 Mầm non A1; Giải ba: Lê Thị Hiệp - K18 Sư phạm Anh, Đỗ Anh Phương - K17 Sư phạm Vật lý và Nguyễn Thị Thu Hường - K18 Mầm non A3.

Hội thi sinh viên giỏi năm học 2015 - 2016 đã kết thúc thành công tốt đẹp, thông qua đó giáo dục lòng yêu nghề cho các thế hệ sinh viên. Hội thi cũng là dịp để các thầy cô giáo tích lũy thêm kinh nghiệm, đổi mới nội dung, phương pháp giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng đào tạo của nhà trường.

Vũ Thị Kiều Oanh (QLKH&HTQT)