Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc khai giảng các lớp thuộc chương trình Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ năm 2017.

Thứ hai - 18/09/2017 07:57
Kỹ năng nghiệp vụ

Kỹ năng nghiệp vụ

Chiều ngày 17/9/2017, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã chính thức khai giảng các lớp thuộc chương trình Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ năm 2017.


17 h chiều ngày 15/9/2017, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã chính thức khai giảng các lớp thuộc chương trình Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ. Chương trình học này dành cho các học viên là sinh viên, người có nhu cầu bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng để nâng cao chuyên môn nghiệp vụ phục vụ cho công tác giảng dạy.

GV Lê Hương Thảo hướng dẫn sinh viên trong giờ luyện chữ đẹp
Tham  gia thực hiện chương trình đào tạo này là các giảng viên dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, một số chuyên gia giáo dục, giáo viên giỏi của các trường Tiểu học, Mầm non trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc. Kết thúc khóa học các học viện được cấp giấy chứng nhận.
Sau khóa học, người học có  khả năng: Kỹ năng luyện viết chữ đẹp: rèn luyện chữ học sinh đẹp và chuẩn theo chương trình giáo dục hiện hành, viết chữ nhành và đẹp, hướng dẫn tư thế viết chữ chuẩn cho người học.

GV Nguyễn T. Vân thương hướng dẫn sinh viên sử dụng đàn phím điện tử
Kỹ năng dùng đàn phím điện tử phục vụ cho chuyên môn và nhu cầu cá nhân, hướng dẫn cho người học sử dụng được đàn phím điện tử.

GV Nguyễn Ngọc Phượng hướng dẫn sinh viên các động tác múa cơ bản
Kỹ năng múa: rèn luyện các động tác cơ bản phục vụ cho chuyên môn và hội thi, nhận biết và có thể dàn dựng được các tiết mục múa cơ bản.
Ngoài các kỹ năng chữ viết, âm nhạc, múa, các học viên còn được học kỹ năng sử dụng các thiết bị dạy học hiện đại và công nghệ thông tin trong dạy học; Bồi dưỡng kỹ năng thiết kế bài giảng E- learning; Bồi dưỡng kiến thức cơ bản về dạy Toán bằng Tiếng Anh ở Tiểu học; Bồi dưỡng kiến thức cơ bản về dạy Tiếng Anh ở Mầm non; Kỹ năng làm đồ dùng, đồ chơi dạy học: rèn luyên các kỹ năng làm đồ dùng và đồ chơi cho việc dạy và học, hướng dẫn cho học sinh cách luyên các kỹ năng làm đồ dùng và đồ chơi cho việc dạy học.
Đây là một chương trình học mang tính thiết thực trong suốt cuộc đời làm nghề thầy giáo, nhận thức dược điều đó nên sinh viên tham dự rất nhiệt tình, nghiêm túc. Buổi khai giảng thành công đã tạo được niềm tin cho sinh viên , khơi dậy lòng nhiệt huyết với nghề của các giảng viên của nhà trường.
Nhà trường vẫn tiếp tục nhận hồ sơ đăng ký học Bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ tại phòng đào tạo vào giờ hành chính từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và bố trí lịch học, địa điểm lớp học hợp lý theo nguyện vọng của học viên.
Đinh Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 7


Hôm nayHôm nay : 832

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28642

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4995365

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades