Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

CÔNG ĐOÀN CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20-11)

Thứ năm - 23/11/2017 07:54
CÔNG ĐOÀN CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20-11)

CÔNG ĐOÀN CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC TỔ CHỨC CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 35 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20-11)

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi trên khắp cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 11 năm 2017, Công đoàn trường cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm- 20/11.


Hòa trong không khí thi đua sôi nổi trên khắp cả nước hướng về ngày Nhà giáo Việt Nam, từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 11 năm 2017, Công đoàn trường cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm ngày 20/11Các hoạt động đó đã diễn ra rất sôi nổi bởi sự tham gia nhiệt tình của các thầy cô giáo và cán bộ nhân viên trong Nhà trường.

Chủ tịch Công đoàn trường tặng hoa chúc mừng Gv sau khi dự giờ thao giảng
 
Bên cạnh việc Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn tổ chức các hoạt động nhằm nâng cao nhận thức cho đoàn viên Công đoàn về lịch sử, ý nghĩa của ngày 20/11; Phát động thi đua , động viên cán bộ viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Gv Lê Thị Thanh Thảo đang thực hiện giờ dạy- thao giảng
Một trong các hoạt động đó là dự giờ thao giảng. Mỗi tổ công đoàn đã trực tiếp đăng kí 1 tiết dạy cho đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy- Ủy viên BCH Công đoàn trước ngày 9/11 và thực hiện ngay sau đó.

Đc Nguyễn Xuân Công- P. Hiệu trưởng tham gia đội bóng TCĐ Hành chính Tổ chức
 
 
Bên cạnh đó, Công đoàn cũng đã tổ chức thành công giải Bóng chuyền hơi. Giải đấu này được triển khai thực hiện song song với việc thao giảng của các thầy cô- bắt đầu từ ngày 13 đến ngày 17 tháng 11.

Tổ Công đoàn Lý luận chính trị- Giải Nhất
Ở giải Bóng chuyền hơi, mỗi tổ Công đoàn thành lập 1 đội gồm 5 thành viên ( tối đa có 2 nam), chia làm 2 bảng đấu vòng tròn và thi đấu theo lịch của Ban tổ chức. Giải đã chọn ra 2 đội nhất, nhì vào tranh giải Nhất, Nhì, Ba…

Tổ Công đoàn Quản trị, Tài chính- Giải Nhì
Trong suốt thời gian diễn ra dự giờ thao giảng, Giải bóng chuyên hơi, các thầy cô và cán bộ nhân viên của các tổ công đoàn vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ giảng dạy và công việc được giao ở các phòng khoa, đơn vị mình công tác. Vì vậy, công việc luyện tập chỉ được tranh thủ vào giờ nghỉ trưa, buổi chiều- sau khi hết giờ hành chính. Có nhiều thầy cô chưa từng cầm quả bóng hơi bao giờ..Thế nhưng bằng lòng nhiệt tình, sự ủng hộ động viên của anh em trong các tổ công đoàn, mọi người đã hết mình, nỗ lực, say mê luyện tập để có những trận thi đấu thật sự rất vui.
 
 

Tổ Công đoàn Khảo thí, Thanh tra- Giải Ba
Sự thành công của giải Bóng chuyền hơi lần này là đã lôi cuốn được cả các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám hiệu và cả những đồng chí cao tuổi nhất trường cùng tham gia luyện tập thi đấu, thậm chí có đội còn được Bí thư Đảng ủy- Trần Văn Thuận làm huấn luyện viên và trực tiếp tham gia thi đấu.

Tổ Công đoàn Khoa Tự nhiên
Bên cạnh đó, có một số cán bộ dù muốn nhưng không có điều kiện tham dự giải cũng đã thể hiện tinh thần yêu thể thao, Chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam bằng việc làm rất thiết thực- góp tiền ủng hộ giải đấu.

Tổ Công đoàn khoa Tiểu học
Sau một tuần thi đấu sôi nổi, Giải bóng chuyên hơi đã chọn ra được giải: Nhất- Tổ Công đoàn Lý luận chính trị, Nhì- Tổ Công đoàn Quản trị - tài chính, Ba- Tổ Công đoàn Khảo thí và một số giải phụ. Phần thưởng cho mỗi tổ đạt giải không nhiều, nhưng quan trọng nhất là Công đoàn đã thành công trong việc tổ chức các hoạt động, tạo không khí vui vẻ, sôi nổi, tiếng cười lan tỏa khắp toàn trường.

Tổ Công đoàn khoa Xã hội
Sau khi Giải đấu kết thúc, một số công đoàn viên vẫn tiếp tục tập hợp lại thành đội để luyện tập vì tinh thần yêu thể thao, vì sức khỏe của chính bản thân mình. Hy vọng giải lần sau các thầy cô khỏe hơn, thi đấu chuyên nghiệp hơn để có thể tạo ra cho nhà trường một đội bóng đi giao lưu thi đấu với các đơn vị khác, trên địa bàn tỉnh.

Đc Trần Văn Thuận- Bí thư Đảng ủy tham gia cùngTổ công đoàn Đào tạo, Tâm lí
Đinh Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 11


Hôm nayHôm nay : 1248

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37485

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5004208

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades