Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Đại hội Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2017-2022

Thứ năm - 28/09/2017 14:49
Toàn cảnh đại hội

Toàn cảnh đại hội

Ngày 27/9/2017, Công đoàn cơ sở Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Đại hội nhiệm kỳ 2017-2022. Về dự và chỉ đạo Đại hội có đồng chí Nguyễn Hồng Quyết- UVBCH Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc.


Về phía nhà trường, có Đ/c Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng; Đ/c Trần Văn Thuận- P.Bí thư Đảng ủy, P. Hiệu trưởng cùng với 128 đoàn viên Công đoàn.

Đoàn Chủ tịch & thư ký Đại hội
Sau khi Đ/c Lê Kim Bá Yên- đại diện đoàn Chủ tịch đã thông qua chương trình làm việc của Đại hội, tại đậy, Đại hội đã được nghe Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc- Chủ tịch công đoàn Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2012-2017 và phương hướng nhiệm kỳ tới.
Được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, sự nỗ lực của Ban Chấp hành Công đoàn đã phối hợp nhịp nhàng với Lãnh đạo nhà trường trong việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho người lao động, Công đoàn nhà trường đã đạt nhiều thành tích đáng ghi nhận.

 

Đ/c Nguyễn Hồng Quyết- UVBCH Công đoàn ngành Giáo dục Vĩnh Phúc phát biểu tại Đại hội
 
Về dự và phát biểu tại Đại hội, Đ/c Nguyễn Hồng Quyết- UVBCH Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc đã ghi nhận những kết quả đạt được của CĐCS Trường CĐVP trong nhiệm kỳ qua. Bên cạnh đó, đồng chí cũng đề nghị Ban chấp hành Công đoàn nhiệm kỳ mới cần quan tâm hơn nữa đến một số vấn đề: Vận động công đoàn viên tích cực thảo luận. Tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền, giáo dục bằng những hành động, giải pháp thiết thực. Tăng cường phát huy dân chủ, quan tâm lắng nghe, nắm bắt tư tưởng, nguyện vọng và nhất là những khó khăn, bức xúc của công đoàn viên, đặc biệt những công đoàn viên từng là cán bộ công đoàn;  Phát huy những ưu điểm, khắc phục những tồn tại và phấn đấu đạt thành tích cao hơn trong thời gian sắp tới nhằm góp phần thiết thực vào việc hoàn thành nhiệm vụ chính trị của nhà trường qua từng năm, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.….

Đ.c Trần Văn Thuận – P.Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo Đại hội
 
Đại diện Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, phát biểu chỉ đạọ Đại hội, Đ/c Trần Văn Thuận – P.Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đã đánh giá cao các thành tích mà BCH công đoàn cùng các công đoàn viên nhiệm kỳ vừa qua đã đạt được; Đồng thời, đồng chí biểu dương tính thần, sự nỗ lực cố gắng của BCH cùng tập thể công đoàn viên. Bên cạnh đó, đồng chí Trần Văn Thuận thẳng thắn chỉ ra những khó khăn thực tế của nhà trường, tồn tại cụ thể và yêu cầu BCH nhiệm kỳ mới tìm ra giải pháp, lãnh đạo công đoàn viên từng bước khắc phục.

Đ/c Nguyễn Hồng Quyết- UVBCH Công đoàn ngành Giáo dục tỉnh Vĩnh Phúc tặng hoa chúc mừng Đại hội
Đại diện đoàn chủ tịch, Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trân trọng cảm ơn và tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của cấp trên.
 

Đ.c Nguyễn Xuân Công- P. Hiệu trưởng trình bày đề án xây dựng BCH nhiệm kỳ 2017-02022
 
Trong thời gian Đại hội, các đại biểu tập trung nghiên cứu, dân chủ thảo luận những nội dung chương trình, các nội dung Báo cáo trong Đại hội.Tại đây, 100% công đoàn viên cơ sở thạm dự Hội nghị nhất trí cao với đề án xây dựng Ban chấp hành 2017-2022 mà Đ/c Nguyễn Xuân Công- P. Hiệu trưởng đã nêu.
Đại hội tiến hành bỏ phiếu bầu
 
Ngay sau các ý kiến thảo luận, Đại hội đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành mới và bầu đại biểu dự Đại hội cấp trên. Quá trình bầu chọn đó đã được thực hiện rất nghiêm túc, đúng quy trình và thể lệ bầu cử.
Kết quả bỏ phiếu, Đại hội đã bầu Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017-2022 gồm 5 đồng chí. : Lê Kim Bá Yên, Nguyễn Thị Thu Phương, Hoàng Thị Hải Hoàn, Trần Nhân Vĩnh , Nguyễn Thị Thu Thủy; Đại hội tiếp tục bầu 05 đồng chí trong BCH nhiệm kỳ 2017-2022, cùng với đại biểu đương nhiên là Đ/c Nguyễn Thị Bích Ngọc – nguyên CTCĐ nhiệm kỳ trước làm đại biểu dự Đại hội Công đoàn Giáo dục tỉnh lần XVII. 100% Công đoàn viên nhất trí thông qua Nghị quyết Đại hội công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2017-2020. 
 
  .
BCH Công đoàn Trường CĐ Vĩnh Phúc nhiệm kỳ 2017-2022ra mắt Đại hội
Đ/c Lê Kim Bá Yên đại diện Ban chấp phát biểu
 

         
Tại đây, đại diện BCH mới Đ/c Lê Kim Bá Yên đã trận trọng cảm ơn sự tín nhiệm của các Công đoàn viên dành cho BCH, hứa sẽ tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo của đội ngũ cán bộ và đoàn viên công đoàn với khẩu hiệu hành động “ĐỔI MỚI, DÂN CHỦ, ĐOÀN KẾT, TRÁCH NHIỆM vì đoàn viên và người lao động.
Thành công của Đại hội là kết quả bước đầu, để đưa Nghị quyết của Đại hội vào thực tiễn, BCH Công đoàn kêu gọi toàn thể công đoàn viên không ngừng nỗ lực thi đua, đoàn kết phát huy trí tuệ tập thể, đồng hành cùng BCH Công đoàn vượt qua mọi khó khăn thách thức, quyết tâm thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội đề ra. Chúng ta hãy tin tưởng rằng, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy nhà trường, sự chỉ đạo sâu sát của Công đoàn , sự năng động, tích cực và tinh thần trách nhiệm cao của tập thể Ban chấp hành, sự đoàn kết nhất trí của toàn thể công đoàn viên và sự tiếp nối thành tích vẻ vang của hoạt động công đoàn trường trong thời gian qua, hoạt động Công đoàn trường CĐVP trong thời gian tới sẽ tiếp tục đi vào chiều sâu góp phần vào sự phát triển chung của nhà trường cũng như sự phát triển của tổ chức Công đoàn Việt Nam.
Tập thể BCH nhiệm kỳ qua đã hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, một số đồng chí không tiếp tục tham gia BCH, Đại hội đã gửi lời tri ân sâu sắc đến các đồng chí và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm đóng góp bằng kinh nghiệm và trí tuệ vì sự phát triển chung nhà trường.
Đinh Thị Tuyết

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 9


Hôm nayHôm nay : 1491

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37728

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5004451

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades