Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Lễ kết nạp Đảng viên mới của chi bộ Hành chính và chi bộ Quản trị Tài chính.

Thứ sáu - 06/10/2017 12:21
Đ/c Nguyễn Xuân Công

Đ/c Nguyễn Xuân Công

Trong cùng ngày 04/10/2017, Chi bộ Hành chính và chi bộ Quản trị Tài chính đã lần lượt tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho các quần chúng ưu tú Cao Đức bộ- cán bộ phòng công tác Học sinh sinh viên, Nguyễn Thị Phượng- cán bộ phòng Hành chính Tổ chức; và quần chúng Kim Thị Ánh Minh- cán bộ phòng Quản trị Thiết bị.


Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Với ý nghĩa đó, được sự giúp đỡ của Chi bộ Hành chính và Chi bộ Quản trị Tài chính và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân , trong cùng ngày 04/10/2017, quần chúng ưu tú Cao Đức Bộ- cán bộ phòng công tác Học sinh sinh viên, Nguyễn Thị Phượng- cán bộ phòng Hành chính Tổ chức; quần chúng Kim Thị Ánh Minh- cán bộ phòng Quản trị Thiết bị đã lần lượt được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam.

Chi bộ thực hiện nghi  lễ chào cờ.
Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới với sự tham dự và chỉ đạo của Đ/c Nguyễn Xuân Công- Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng nhà trường, Bí thư của 2 chi bộ, các đảng viên trong 2 Chi bộ Hành chính và Chi bộ Quản trị Tài chính.
 
 

Bí thư chi bộ Hành chính- Nguyễn Thị Bích Ngọc trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Phượng
Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng, các quần chúng Cao Đức Bộ, Nguyễn Thị Phượng; quần chúng Kim Thị Ánh Minh, đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Bí thư Chi bộ Hành chính trao Quyết định kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Cao Đức Bộ
Tại buổi Lễ, kết nạp cho các quần chúng Cao Đức Bộ , Nguyễn Thị Phượng- Chi bộ Hành chính và quần chúng Kim Thị Ánh Minh-  Chi bộ  Quản trị Tài chính, Bí thư 2 Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp và phân công nhiệm vụ cho từng đảng viên mới của Chi bộ mình, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Hai đồng chí Đảng viên mới nhận hoa chúc mừng của chi bộ Hành chính
Trong không khí trang nghiêm, sau khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, các đồng chí Đảng viên mới đã đứng trước lá cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đ/c Nguyễn Xuân Công- Đảng ủy viên, phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu chỉ đạo trong các buổi Lễ kết nạp, Đ/c Nguyễn Xuân Công- Đảng ủy viên đã chúc mừng cá nhân các đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời cũng bày tỏ mong muốn các đồng chí sẽ tiếp tục giữ gìn phẩm chất đạo đức, nhiệt tình trong công tác, phát huy năng lực hơn nữa để cùng chi bộ của mình hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần xây dựng Đảng bộ Nhà trường ngày càng phát triển.

Đ/c Nguyễn Bá Bảy- Bí thư Chi bộ Quản trị Tài chính đọc Quyết định kết nạp đảng viên mới của Đ/c Kim Thị Ánh Minh
Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ 2 kết thúc thành công rực rỡ, với giai điệu Quốc ca và Quốc tế ca ngân vang như chính phẩm chất của người cộng sản trung kiên, một lòng phấn đấu cho sự nghiệp vinh quang của Đảng.

Đảng viên mới- Kim Thị Ánh Minh nhận hoa chúc mừng của Chi bộ Quản trị Tài chính
 
Đinh Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: cán bộNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 1334

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37571

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5004294

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades