Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc Khai giảng năm học 2017- 2018

Thứ sáu - 13/10/2017 10:37
Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc Khai giảng năm học 2017- 2018

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc Khai giảng năm học 2017- 2018

Thực hiện kế hoạch số 268/KH-HC ngày 25/9/2017 về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018. Ngày 11 /10/2017, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.


Hòa trong không khí thi đua sôi nổi của hơn 20 triệu cán bộ giáo viên, học sinh sinh viên cả nước bước vào năm học mới; Thực hiện kế hoạch số 268/KH-HC ngày 25/9/2017 về việc tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018, ngày 11 /10/2017, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018.

Đến dự buổi Lễ khai giảng, lãnh đạo cấp trên có Ông Khổng Sơn Trường-Giám đốc Sở Lao động thương binh và Xã hội Vĩnh Phúc; Về phía nhà trường có TS.Trần Thanh Tùng - Hiệu trưởng, Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các phòng khoa, tổ, trung tâm, đoàn thể cùng các đồng chí cán bộ viên chức và các em sinh viên.
 

Hội trường trang nghiêm, lắng nghe thư của Chủ tịch nước gửi nhân dịp khai giảng năm học mới
Năm học 2016-2017  đã đi qua nhưng để lại nhiều dấu ấn tốt đẹp. Thầy và trò nhà trường đã nỗ lực phấn đấu vượt qua nhiều khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

Đ/c Nguyễn Xuân Công—P. Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước
Trong diễn văn khai mạc tại buổi lễ, thay mặt Đảng uỷ, BGH nhà trường Đ/c Trần Văn Thuận đã  nhiệt liệt chào mừng toàn thể các  thầy giáo, cô giáo, cán bộ viên chức, các em HSSV, đặc biệt chúc mừng và chào đón các em sinh viên Khóa 21 (2017-2020).
Năm học 2016-2017 toàn ngành giáo dục tiếp tục triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 16/5/2015 của Bộ Chính trị về “ Đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 của BCH TW Đảng (Khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng, ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ; đồng thời tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị lần thứ 8 BCHTW Đảng khóa XI về đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Trong năm học, nhà trường luôn nhận được sự quan tâm, chỉ đạo của Bộ GD ĐT, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, các sở, ban, ngành của tỉnh của thị xã Phúc Yên, phường Trưng Nhị; dưới sự chỉ đạo của Đảng bộ, BGH, tập thể CBVC và HSSV nhà trường đã khắc phục khó khăn, nỗ lực vươn lên hoàn thành nhiệm vụ chính trị được giao:
Công tác tuyển sinh được thực hiện theo đúng quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo; Chất lượng đào tạo được duy trì; Công tác nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế tiếp tục được duy trì. Quản lý tốt công tác đào tạo và sinh hoạt của sinh viên Lào; Công tác HSSV được chú trọng và đạt nhiều kết quả tốt- 35 ĐVTN là SV được cử đi học lớp Bồi dưỡng cảm tình Đảng trong đó 9 sinh viên xuất sắc tiêu biểu được kết nạp vào ĐCS Việt Nam...Nhà trường, các tập thể, cá nhân trực thuộc các đơn vị nhà trường đã đạt nhiều thành tích cao.        

Đ/c Trần Văn Thuận – P.Hiệu trưởng nhà trường đọc Diễn văn khai giảng năm học mới .
Đồng chí Trần Văn Thuận đặc biệt nhấn mạnh: Năm học 2017-2018, Tiếp thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của BCT Khóa XII về  "Đẩy mạnh Học tập và làm theo tấm gương tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh", thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 4/11/2013 của BCHTW. Quán triệt quan điểm chỉ đạo của các cấp, thầy và trò toàn trường khắc phục những khó khăn thách thức của việc thay đổi cơ chế thi cử, tuyển dụng và việc làm, nêu cao tinh thần tự chủ, Tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ trọng tâm.
Cũng trong, tại buổi lễ trọng thể này, P. Hiệu trưởng Trần Văn Thuận trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp, các ngành địa phương trong năm học qua và tha thiết đề nghị tất cả giảng viên, CBVC, các em HSSV toàn trường đoàn kết, nỗ lực vượt khó khăn, nâng cao tinh thần trách nhiệm, tích cực học tập, nghiên cứu và rèn luyện để hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.
           
 
Ông Khổng Sơn Trường-Giám đốc Sở Lao động thương binh và Xã hội Vĩnh Phúc phát biểu tại buổi lễ.
Buổi lễ khai giảng trọng thể, trường CĐVP rất vinh dự được đón tiếp sự hiển diện của Ông Khổng Sơn Trường-Giám đốc Sở LĐ-TB và XH tỉnh Vĩnh Phúc. Phát biểu tại buổi Lễ khai giảng Khổng Sơn Trường đã ghi nhận, đánh giá cao những thành tích mà tập thể cán bộ giảng viên và các em sinh viên đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đại diện nhà trường đã trân trọng cảm ơn những lời chúc mừng, những tình cảm cũng như sự chỉ đạo của Ông Khổng Sơn Trường; Kính chúc ông luôn nhiều sức khỏe, và nhà trường rất mong nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của Sở Lao động thương binh và Xã hội.
 
Đ/c Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ .
Thay mặt cho toàn thể CBVC, tại buổi lễ khai giảng, TS. Trần Thanh Tùng- Hiệu trưởng nhà trường đã trân trọng gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới lãnh đạo các cấp đã quan tâm sâu sắc, chỉ đạo sát sao để có được một Nhà trường Cao đẳng Vĩnh Phúc như hôm nay. Đồng chí cũng đã rất xúc động nói lên tình cảm của mình với trường, cảm ơn toàn thể các thầy cô, các cán bộ nhân viên và các em sinh viên luôn nhiệt tình phấn đấu học hỏi và ủng hộ nhà trường hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học và đạt nhiều thành tích đáng kể. Đặc biệt, đồng chí đã bày tỏ niềm vui và tự hào vì trước đó 2 tháng đã có 2 cán bộ giảng viên đã bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ, mang những kiến thức quý báu mà mình đã gặt hái được trong những năm học Nghiên cứu sinh, mang kết quả nghiên cứu về phục vụ cho trường, góp phần không nhỏ cho sự nghiệp giáo dục & đào tạo của tỉnh nhà.
 
Năm học 2016-2017 vừa qua trong sự thành công chung của nhà trường có sự nỗ lực, cố gắng của  tập thể các đơn vị, cá nhân các thầy cô giáo, các đ/c CBVC: Nhà trường đạt danh hiệu TTLĐXS, Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Tháng 4/2017, Kỷ niệm 20 năm thành lập, nhà trường vinh dự nhận HCLĐ hạng Nhì của Chủ tịch nước CHXHCN VN; Phòng KT&ĐBCL được nhận cờ thi đua xuất sắc của CT UBND tỉnh, Phòng ĐT được Thủ tướng Chính phủ tặng bằng khen;
04 đơn vị đạt DH TTLĐXS, 01 đơn vị được CT UBND tỉnh tặng Bằng khen; 01 CBVC  đề nghị Chủ tịch nước tặng huân chương lao động hạng Ba, 26 CBVC đạt DH CSTĐCS (trong đó 12 CBVC được Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen), 22 CBVC đạt DH LĐTTXSTB. Nhiều HSSV được khen thưởng, được nhận học bổng về thành tích học tập và các phong trào thi đua của nhà trường.
Trước thềm năm học 2017 - 2018 thực hiện những nhiệm vụ trong công tác giáo dục với trọng trách đặt trên đôi vai của các nhà giáo, giảng viên Lê Thị Thùy- khoa Xã hội đại diện cho CBVC nhà trường lên phát biểu nhân ngày khai trường; Sinh viên Ngô Thị Mai- lớp K19 Tiểu học A3  đại diện cho sinh viên toàn trường cũng đã bày tỏ những dự định, hoài bão trên chặng đường học tập, rèn luyện để ngày mai lập nghiệp
Buổi Lễ khai giảng năm học mới 2017 - 2018 kết thúc trong niềm hân hoan, cùng lời cảm ơn chân thành của đại diện Ban tổ chức, lời kính chúc sức khỏe các quý vị đại biểu, các thầy cô giáo, các đ/c CBVC và các em SV, Chúc năm học mới 2017 - 2018 thành công tốt đẹp!
Đinh Thị Tuyết
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin mới hơn
Những tin cũ hơn
Ý kiến bạn đọc
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 1339

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37576

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5004299

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades