Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Bản tin nội bộ

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tiếp nhận 05 thực tập sinh trường đại học Southern Luzon State, Philippines

Thứ tư - 23/12/2015 03:23
Đoàn thực tập sinh chụp ảnh lưu niệm

Ngày 16 tháng 12 năm 2015, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức buổi gặp mặt với đoàn thực tập sinh của trường Đại học Southern Luzon State – Philipines đến thực tập Sư phạm chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh.

Đến Việt Nam và thực tập tại trường CĐVP lần này có 05 sinh viên Sư phạm chuyên ngành giảng dạy Tiếng Anh của trường ĐH Southern Luzon- Philipines do Giáo sư Anita Aquino làm trưởng đoàn. Đón tiếp và làm việc với đoàn trong buổi gặp mặt ngày 16 tháng 12 năm 2015 có TS. Hoàng Văn Bình- P. Giám đốc Sở GD&ĐT, Bí thư Đảng ủy cùng các đ/c trong Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và lãnh đạo khoa Xã hội, phòng QLKH & HTQT, phòng Hành chính- Tổ chức, phòng Kế hoạch- Tài chính, phòng QTTB.

Toàn cảnh buổi gặp mặt
Tại buổi gặp mặt, TS. Hoàng Văn Bình đã bày tỏ sự vui mừng khi tiếp nhận sinh viên trường ĐH Southern Luzon State, đồng thời khẳng định trường Cao đẳng Vĩnh Phúc sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các em Philipines trong thời gian thực tập tại trường.

TS. Hoàng Văn Bình  &  Giáo sư Anita Aquino

Cũng trong buổi gặp mặt, Giáo sư Anita Aquino – Giảng viên trường ĐH Southern đã cảm ơn trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã đón tiếp chu đáo và dành cho đoàn những tình cảm thân thiết nhất.

GS.Anita Aquino – Giảng viên trường ĐH Southern Luzon State

Đợt thực tập của đoàn sinh viên người Philipines dự kiến sẽ bắt đầu từ ngày 16/12/2015 và kết thúc vào ngày 15/02/2016. Đợt thực tập sư phạm này hứa hẹn sẽ mang đến cho sinh viên trường bạn cơ hội được khám phá văn hóa cũng như tích lũy kiến thức trong thời gian thực tập tại Việt Nam. Đây cũng là cơ hội hiểu thêm một ngoại ngữ khác, một nền văn hóa khác và kết giao với bạn bè thế giới mà trường Cao đẳng Vĩnh Phúc muốn mang lại cho sinh viên trong trường.

SV Philipines tự hào khi được sang thực tập tại trường Cao đẳng Vĩnh Phúc

Vũ Thị Kiều Oanh (QLKH&HTQT)