Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Thông báo - Quyết định

Thông báo khẩn về việc nghỉ học

Thứ bảy - 01/02/2020 06:42
Thông báo khẩn về việc nghỉ học

Gần đây, dịch bệnh viêm phổi do chủng vi rút Corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc đã bùng phát và có diễn biến phức tạp. Ngày 31/01/2020, Tổ chức Y tế thế giới (WHO) đã tuyên bố sự bùng phát chủng 2019-nCoV là “Tình trạng khẩn cấp y tế toàn cầu”. Tại Việt Nam Chính phủ cũng đã có nhiều chỉ thị, văn bản nhằm hạn chế lây lan và đảm bảo sức khỏe cho mọi người dân.

UBND TỈNH VĨNH PHÚC
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC
             Số: 07 TB-CĐVP              Phúc Yên, ngày 31 tháng 01 năm 2020

Về việc cho sinh viên nghỉ học tạm thời do dịch cúm vi rút Corona

Trước những thông tin và diễn biến phức tạp của dịch bệnh, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho CBVC và HSSV. Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo như sau:
          1. Đối với HSSV có lịch học trên lớp (theo thời khóa biểu): Cho HSSV nghỉ học từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020.
          Trong thời gian nghỉ học, HSSV ở tại địa phương và hạn chế đi lại, cập nhật thường xuyên các thông báo của Nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
          2. Đối với HSSV đi thực tập (theo kế hoạch): HSSV đi thực tập bình thường theo kế hoạch của Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc và theo lịch học của các trường mà HSSV thực tập. Trường hợp HSSV nào có dấu hiệu sốt, ho, cúm thì cho phép HSSV được nghỉ để HSSV đi khám bệnh và điều trị. Trong thời gian thực tập HSSV phải thường xuyên theo dõi diễn biến của dịch cúm Corona trên các phương tiện thông tin đại chúng để phòng ngừa bệnh. Nếu có vướng mắc gì, HSSV báo cáo cho Trưởng đoàn thực tập và Cụm trưởng để được giải quyết.
          3. Nhà trường yêu cầu:
- Các đơn vị thông báo cho CBVC và HSSV của đơn vị mình quản lý được biết nội dung thông báo này.
- CBVC và HSSV toàn trường nghiêm túc thực hiện tốt nội dung thông báo và có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch bệnh.

TOÀN VĂN CÔNG VĂN VỀ VIỆC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH CỦA SỞ LĐTB&XH

Nơi nhận: