Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Thông báo - Quyết định

THÔNG BÁO KHẨN v/v rà soát, thống kê các tiêu chuẩn, điều kiện dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với giảng viên

Thứ bảy - 14/09/2019 09:42
thông báo khẩn

Thực hiện văn bản số 1074/SGDĐT-TCCB ngày 26/8/2019 của Sở Giáo dục Đào tạo Vĩnh Phúc về việc rà soát tiêu chuẩn, điều kiện chức danh nghề nghiệp giáo viên.

UBND TỈNH VĨNH PHÚC
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC

KHẨN

Phúc Yên, ngày 13 tháng 9 năm 2019

V/v V/v rà soát, thống kê các tiêu chuẩn, điều kiện dự thi thăng hạng
chức danh nghề nghiệp đối với giảng viên

Kính gửi: Trưởng các phòng, khoa, tổ thuộc trường

Ngày 05/9/2019, Nhà trường đã ban hành thông báo và dán niêm yết danh sách những giảng viên đủ điều kiện về thời gian dự thi thăng chức danh nghề nghiệp từ giảng viên (hạng III) lên giảng viên (hạng II). Tuy nhiên,  căn cứ Thông tư Thông tư 08/2018/TT-BGDĐT ngày 12/3/2018 của Bộ GDĐT quy định điều kiện, nội dung, hình thức thi, xét thăng hạng chức danh nghề nghiệp, hiện nay Nhà trường vẫn còn một số giảng viên chưa đủ điều kiện, tiêu chuẩn dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp.
Để Sở Giáo dục và Đào tạo có cơ sở làm đề án thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp đối với viên chức là giảng viên từ hạng III lên hạng II đối với các giảng viên của nhà trường.
Nhà trường yêu cầu Trưởng các phòng, khoa, tổ trực thông báo đến giảng viên thuộc đơn vị mình quản lý, tiến hành rà soát, thống kê các điều kiện dự thi thăng hạng  lập danh sách các giảng viên đủ điều kiện (có biểu mẫu kèm theo)
Các đơn vị nộp danh sách các giảng viên đủ điều kiện dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ hạng III lên hạng II về phòng Hành chính - Tổ chức trước ngày 17h00 ngày 17/9/2019. Quá thời hạn trên, đơn vị nào không lập danh sách coi như cá nhân và đơn vị không có nhu cầu dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp năm 2019.
 Vì thời gian hết sức gấp rút, Nhà trường đề nghị trưởng các phòng, khoa tổ trực thuộc quan tâm, khẩn trương triển khai thực hiện. Trong quá trình triển khai, nếu có vướng mắc xin liên hệ với phòng HC-TC để được giải đáp./.

DOWNLOAD TOÀN VĂN THÔNG BÁO VÀ BIỂU MẪU TẠI ĐÂY