Trang nhất » Tin Tức » Tuyển sinh_Đào tạo » Thông báo

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT
KHI DỰ THI NĂNG KHIẾU VÀO NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON

I. ĐĂNG KÍ DỰ THI
            1. Đăng kí dự thi trực tiếp trên webite của trường www.caodangvinhphuc.edu.vn  tại đường link này BẤM VÀO ĐÂY
            Thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ theo đường bưu điện về trường theo địa chỉ: Phòng Đào tạo-Bồi dưỡng, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Phường Trưng Nhị-Thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Số điện thoại: 02113.881.041.
            Thắc mắc đăng ký dự thi: gọi số điện thoại: 02113.881.041(trong giờ hành chính).
            2. Nộp hồ sơ xét tuyển
            Hồ sơ xét tuyển đựng trong Túi hồ sơ bao gồm:
            - Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2021 (photo công chứng). Bằng tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp (photo công chứng) đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp cùng chuyên ngành.
            - Học bạ THPT (photo công chứng). Bảng điểm tốt nghiệp Trung cấp chuyên nghiệp (photo công chứng) đối với các thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp cùng chuyên ngành.
            - 4 ảnh cỡ 3x4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ).
            - 2 phong bì dán tem và ghi rõ địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
            - Các giấy tờ ưu tiên (photo công chứng) (nếu có)
            - Gửi chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.
            + Trụ sở chính: Phòng Đào tạo-Bồi dưỡng - Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Phường Trưng Nhị, TP Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại: 02113.881.041.
            + Cơ sở tại Vĩnh Yên: Phòng Đào tạo-Bồi dưỡng - Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc Phường Liên Bảo, TP Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Điện thoại: 02113. 860. 758.
            3. Nộp lệ phí dự thi: 300.000 đồng/thí sinh
            - Thí sinh đăng kí dự thi phải nộp lệ phí thi bằng chuyển tiền vào tài khoản của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc trước ngày thi 01 ngày làm việc với thông tin sau:
            + Tên chủ tài khoản: Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc
            + Số tài khoản: 3714.0.1095725 Tại Kho bạc Nhà nước tỉnh Vĩnh Phúc
            + Nội dung nộp tiền: NK2021 - Họ và tên thí sinh - Số điện thoại của thí sinh.
            - Ngay sau khi nộp xong lệ phí thi, thí sinh gửi bản chụp ảnh Xác nhận nộp tiền, hoặc Phiếu chuyển khoản vào email: hongquang77@gmail.com. (CB phòng KHTC).
            - Những thí sinh đã nộp lệ phí thi nhưng vẫn có thông báo chưa nộp lệ phí thi, gửi bản chụp ảnh xác nhận nộp tiền, hoặc phiếu chuyển khoản vào email trên.
            Thắc mắc về lệ phí thi: gọi số đt: 0936558986 (trong giờ hành chính).

II. CHUẨN BỊ THI
            1. Thí sinh tự chuẩn bị: khu vực thi (phòng thi) tại nhà, máy tính hoặc điện thoại có cài ứng dụng Zoom (Hướng dẫn chi tiết tại Phụ lục 1), có micro, tai nghe, webcam hoặc camera để quay trực tiếp (livestream) buổi thi. Góc quay đủ rộng (để ngang máy điện thoại khi quay) để thí sinh thể hiện được điệu bộ, tư thế, tác phong biểu diễn và giám thị kiểm soát  toàn bộ quá trình trình bày bài thi của mình.
            2. Tham gia vào nhóm Zalo theo đường link  https://zalo.me/g/xixkjy473 để nhận trực tiếp các thông báo đồng thời theo dõi thông tin về kỳ thi trên webite của trường www.caodangvinhphuc.edu.vn.
            3. Tham khảo Đề cương ôn tập thi năng khiếu môn Đọc diễn cảm (Phụ lục 3), môn Hát (Phụ lục 4) để chuẩn bị cho các bài thi năng khiếu.
            III. DỰ THI
            1. Thí sinh có thể dùng Zoom trên máy tính hoặc điện thoại để dự thi (Hướng dẫn chi tiết tại Phụ lục 2). Thí sinh tham gia vào Zoom Meeting để dự thi theo đúng ID, Passcode, tên đăng nhập, thời gian ca thi của mình như đã được Nhà trường thông báo. Sau khi thí sinh tham gia Zoom Meeting, cán bộ coi thi sẽ kiểm tra ảnh, Chứng minh nhân dân hoặc Thẻ căn cước công dân. Thí sinh phải tuyệt đối tuân thủ hướng dẫn của thư ký phòng thi và các giám khảo trong suốt quá trình thi.
            2. Khi đến lượt thí sinh được giám khảo hỏi thi, thí sinh trình bày bài thi của mình trước 02 giám khảo. Giám khảo sẽ cùng chấm điểm theo nguyên tắc độc lập vào phiếu chấm do HĐTS chuẩn bị.
            3. Thí sinh thi xong phải ra khỏi Zoom ngay để thí sinh tiếp theo vào thi.
            4. Thí sinh nào không chấp hành nội quy thi, vi phạm quy chế thi, sẽ bị xử lý kỷ luật theo quy định.

Phụ lục 1_ Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zoom xem tại đây

Phụ lục 2_ Hướng dẫn sử dụng Zoom để thi xem tại đây