Trang nhất » Tin Tức » Tin tức

Thông báo về việc thực hiện phòng dịch bệnh Covid- 19 tại kỳ thi tuyển viên chức năm 2021(Vòng 2)

Thứ hai - 01/11/2021 17:00
Thông báo phòng dịch

.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC
HĐTD VIÊN CHỨC NĂM 2021
Số:   12     /HĐTD- HCTC Phúc Yên, ngày    01   tháng  11  năm 2021
        Về việc thực hiện phòng dịch
bệnh Covid- 19 tại kỳ thi tuyển viên chức
               năm 2021(Vòng 2)

Kính gửi: Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển viên chức năm 2021

Căn cứ Kế hoạch số187/KH-CĐVP ngày 18/8/2021 của Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc về việc thi tuyển viên chức năm 2021;
Căn cứ Công văn số 9600/CV-BCĐ ngày 28/10/2021 của Ban chỉ đạo Công tác phòng, chống Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc về tăng cường tạm thời các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Căn cứ Công văn số 9649/CV-BCĐ ngày 30/10/2021 của Ban chỉ đạo Công tác phòng, chống Covid-19 tỉnh Vĩnh Phúc về việc tăng cường rà soát người về từ vùng dịch có nguy cơ cao để phòng, chống dịch Covid-19.
Để tổ chức tốt vòng 2 kỳ thi tuyển viên chức năm 2021 theo kế hoạch, đảm bảo an toàn, đúng quy chế; đồng thời làm tốt công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong thời gian diễn ra kỳ thi. Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2021 trường Cao đẳng Vĩnh Phúc yêu cầu các thí sinh thực hiện tốt một số nội dung sau:
1.Thực hiện nghiêm quy định 5K của Bộ y tế và các quy định phòng, chống dịch hiện hành của Bộ Y tế và tỉnh Vĩnh Phúc.
2. Khai báo y tế tại tờ khai https://tokhaiyte.vn  theo quy định.
3. Đối với thí sinh thuộc vùng có cấp độ dịch 1, 2 vào tỉnh Vĩnh Phúc và trong vòng 7 ngày trước không đi đến/qua các địa phương thuộc cấp độ dịch 3, 4, được chứng minh bằng khai báo https://tokhaiyte.vn hoặc ứng dụng di động khác. Trường hợp thí sinh không chứng minh được trong vòng 7 ngày trước không đi đến/qua các địa phương thuộc cấp độ dịch 3, 4 phải có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-COV-2 trong vòng 72 giờ.
 4. Đối với thí sinh thuộc vùng có cấp độ dịch 3, 4, vùng đang phát sinh ổ dịch mà chưa thể kiểm soát vào tỉnh Vĩnh Phúc phải thực hiện giám sát và cách ly y tế theo quy định.
Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2021 đề nghị thí sinh thực hiện nghiêm túc để kỳ thi diễn ra an toàn, hiệu quả./.
Nơi nhận:
- Như kính gửi;