Trang nhất » Khoa - Tổ » Khoa Tiểu học » Các bài viết-trao đổi

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc nghiệm thu Đề tài NCKH năm học 2015-2016

Thứ tư - 02/11/2016 08:17
Hôi đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường

Hôi đồng nghiệm thu đề tài NCKH cấp trường

Thực hiên Kế hoạch NCKH năm học 2015-2016, ngày 16/9/2016 Hội đồng khoa học trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức thành công Hội đồng nghiệm thu Đề tài NCKH của ThS. Trần Văn Hồng – GV Khoa Tiểu học.
Chủ tịch Hội đồng nghiệm thu Đề tài: “Nâng cao kỹ năng tổ chức hoạt động nhóm trong dạy học môn Tiếng Việt cho giảng viên tiểu học trên đia bàn tỉnh Vĩnh Phúc” của GV.Trần Văn Hồng do Thạc sỹ Trần Văn Thuận- P.Chủ tịch thường trực Hội đồng khoa học trường CĐVP đảm nhiệm, cùng với các thành viên khác.
Hội đồng nghiệm thu đề tài NCKH đã diễn ra đầy đủ các bước trong quy trình nghiệm thu. Các thành viên trong hội đồng đã đưa ra những ý kiến nhận xét rất chi tiết cùng những câu hỏi liên quan tới vấn đề tác giả đã trình bày trong đề tài. Tại đây, chủ nhiệm đề tài cũng đã đưa ra những dẫn chứng lập luận thuyết phục, đáp ứng được yêu cầu của nội dung đề tài và các câu hỏi phản biện của các thành viên trong Hội đồng nghiệm thu.
 
Kết thúc buổi nghiệm thu,Hội đồng đánh giá và đưa ra kết luận về đề tài: Đề tài có ý nghĩa thực tiễn, mục đích nghiên cứu đáp ứng được yêu cầu cần thiết trong việc dạy và học hiện nay, nội dung cơ bản đầy đủ, rõ ràng; Đề nghị tác giả chỉnh sửa một số lỗi soạn thảo văn bản mà các thành viên đã góp ý; Hạn trong 10 ngày kể từ thời gian nghiệm thu, sau khi tác giả đã chỉnh sửa xong nộp về phòng QLKH&HTQT để phòng  kiểm tra và hoàn thiện hồ sơ, báo cáo Chủ tịch Hội đồng ra Quyết định nghiệm thu và đưa vào sự dụng thực tiễn.
Hoàng Thu Trang (QLKH&HTQT)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 12


Hôm nayHôm nay : 964

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30053

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4996776

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades