Trang nhất » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Thanh niên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tưng bừng với hội trại 26/3

Thứ hai - 04/04/2016 08:10
Hoạt động đốt lửa trại đêm ngày 23/3/2016

Hoạt động đốt lửa trại đêm ngày 23/3/2016

Nhân kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/21931-26/3/2016), trong hai ngày 23-24/03/2016 tại trường THCS Phúc Thắng Thị đoàn Phúc Yên đã tổ chức hội trại “Tự hào truyền thống Đoàn TNCS Hồ Chí Minh”.
Đoàn  trường Cao đẳng Vĩnh Phúc
 
Hội trại quy tụ gần 500 đoàn viên thanh niên đến từ 16 đơn vị trong địa bàn thị xã Phúc Yên. Đến với hội trại lần này, các đơn vị được tham gia nhiều phần thi hấp dẫn, thể hiện được bản lĩnh của người cán bộ Đoàn thông qua các phần thi: Kỹ năng dựng lều trại; Các trò chơi vận động: kéo co, nhảy bao bố, bịt mắt bắt vịt; Tham gia chương trình giao lưu văn hóa văn nghệ; Sinh hoạt lửa trại.

                                      Trò chơi kéo co                      
Tất cả các Chi đoàn đều háo hức tham gia, vui nhất là đoàn viên đứng bên ngoài cổ vũ, trời càng trưa càng nắng nóng nhưng không hề làm giảm tinh thần thi đấu mà ngược lại càng làm cho sân chơi thêm “nóng lên” bởi sự nhiệt tình, năng nổ, hết mình của tất cả đoàn viên khi tham gia trò chơi.

                           Trò chơi bịt mắt bắt vịt
 
           
Kết thúc Hội trại lần này, trại của Đoàn phường Trưng Nhị xuất sắc giành giải nhất, hai đơn vị Lữ đoàn 113 và Khối cơ quan Thị xã Phúc Yên cùng đồng giải nhì, giải ba thuộc về Đoàn trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.

                    Trại Đoàn phường Trưng Nhị
 
Kỳ Hội trại 26/3/2016 kết thúc thành công, với nhiều dư âm lắng đọng. Thông qua Hội trại tạo  sân chơi lành mạnh, bổ ích dành cho đoàn viên thanh niên, tạo mối quan hệ gắn bó giữa các đoàn viên thanh niên trong nhà trường với đoàn viên thanh niên của các đơn vị bạn trên địa bàn tỉnh nhà và là cơ hội để tuyên truyền sâu rộng về truyền thống vẻ vang của Đoàn sau 85 năm cống hiến và trưởng thành. Qua đó, không ngừng phát huy vai trò xung kích tình nguyện, dám nghĩ dám làm, năng động sáng tạo của tuổi trẻ Vĩnh Phúc trong xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các thế hệ đã hi sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc.
 
                                                     Hoàng Thu Trang (QLKH&HTQT)
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 6


Hôm nayHôm nay : 798

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28608

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4995331

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades