Trang nhất » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

Đoàn thanh niên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tham dự hội thi tuyên truyền về An toàn giao thông năm học 2015 – 2016 tại trường Cao đẳng Kinh tế- Kỹ thuật Vĩnh Phúc.

Thứ hai - 04/01/2016 15:14
Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó bí thư thường trực Tỉnh Đoàn phát biểu tại Hội thi.

Đ/c Nguyễn Mạnh Tuấn - Phó bí thư thường trực Tỉnh Đoàn phát biểu tại Hội thi.

Thực hiện kế hoạch số 317 KH/TĐTN - ĐKTHTN ngày 30 tháng 11 năm 2015 của Tỉnh đoàn Vĩnh Phúc về việc tham dự hội thi tuyên truyền về An toàn giao thông năm học 2015 – 2016


Được sự đồng ý của Hiệu trưởng trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, BCH Đoàn trường đã xây dựng kế hoạch, thành lập đội thi gồm 18 sinh viên đến từ 3 khoa Xã hội, Tiểu học –Mầm non và Tự nhiên tham gia cuộc thi này.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh tặng cờ lưu niệm cho 8 đội dự thi
Cuộc thi nhằm mục đích tuyên truyền đến đông đảo thanh niên, học sinh, sinh viên những kiến thức về giao thông bằng hình thức trực quan sân khấu hóa. Qua đó, giúp đoàn viên thanh niên trang bị cho mình những kiến thức về an toàn giao thông, đồng thời nâng cao nếp sống văn hóa của thanh niên khi tham gia giao thông, góp phần làm giảm thiểu đến mức tối đa các vụ tai nạn giao thông liên quan đến thanh niên.

Phần thi trắc nghiệm về luật giao thông, trường CĐVP- Áo xanh
 
Sau khi xây dựng kế hoạch trình Hiều trưởng, với gần 3 tuần luyện tập chăm chỉ, sáng ngày 25 tháng 12 năm 2015, Đội thi An toàn giao thông trường CĐVP đã lên đường dự thi tại trường Cao đẳng Kinh tế - kỹ thuật Vĩnh Phúc. Trường CĐVP là 1 trong 8 trường tham dự hội thi đến từ các trường cao đẳng, đại học khác đóng trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.

Phần thi tiểu phẩm tuyên truyền về luật ATGT.
.
 
Tại Hội thi, cũng như các đội khác, đội thi trường CĐVP phải trải qua 3 phần thi: Trắc nghiệm- trả lời nhanh tìm hiểu về luật an toàn giao thông; thi tiểu phẩm tuyên truyền về văn hóa giao thông, thực trạng việc chấp hành pháp luật về trật tự ATGT trong xã hội và thi hùng biện. Với sự năng động, sáng tạo, các đội thi đã mang đến hội thi nhiều câu chuyện, tình huống, màu sắc khác nhau trong cuộc sống liên quan đến trật tự ATGT. Kết thúc hội thi, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã đạt giải ba toàn đoàn. Tham dự cuộc thi này là dịp để đoàn viên trường CĐVP được đánh giá khả năng hiểu biết của mình về kiến thức an toàn giao thông, cũng là dịp để đoàn viên có cơ hội giao lưu học hỏi kinh nghiệm, các kỹ năng khác trong cuộc sống và trong các công tác xã hội.
Đoàn Việt Phương - P.bí thư Đoàn trường CĐVP
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 21


Hôm nayHôm nay : 3082

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 57414

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4843579

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades