Trang nhất » Đoàn thể » Đoàn Thanh niên

GIỚI THIỆU VỀ HỘI SINH VIÊN

Thứ hai - 28/08/2017 09:06
Địa chỉ văn phòng: Tầng 3, Tòa nhà Hiệu bộ Số điện thoại văn phòng: Email của đơn vị: Doantruongcdvp@gmail.comI. Nhân sự
1.      Chủ tịch

Họ và tên: Đậu Thị Hà
Học hàm học vị: Cử nhân
Chuyên ngành: Sư phạm âm nhạc
Địa chỉ email: Halinhnhicdvp@gmail.com
Số điện thoại: 0975.215.788

2.      Danh sách Ban chấp hành nhiệm kì 2015 - 2018
TT Họ và tên Học hàm, học vị Điện thoại Email
1 Phùng Trọng Việt Thạc sĩ 09754. 09755 Hanaphung2013@gmail.com
2 Tô Thị Ngọc Anh Thạc sĩ 0912.728.162 Halinhnhicdvp@gmail.com
3 Cao Đức Bộ Thạc sĩ    
4 Nguyễn Thị Lâm Thạc sĩ    
5 Chu Thị Ngọc Thạc sỹ    
6 Dương Thế Anh Cao đẳng    
7 Nguyễn Văn Tý Cao đẳng    
8 Lê Thị Hiệp Cao đẳng    
9 Vũ Thái Hà Cao đẳng    
10 Vũ Thanh Hằng Cao đẳng    
11 Lê Huy Mạnh Cao đẳng    
12 Lê Thị Thoa Cao đẳng    
13 VONGPASEUTH Kom Cao đẳng    
14 Phạm Thị Hương Cao đẳng    
15 Nguyễn Thị Bông Cao đẳng    
16 Khổng Thị Vui Cao đẳng    
17 Mầu Thị Phương Linh Cao đẳng    
18 Nguyễn Thị Phương Cao đẳng    
19 Nguyễn Viết Tần Cao đẳng    
20 Tạ Thị Hiền Cao đẳng    
         
 
II.Chức năng nhiệm vụ của đơn vị
Kể từ khi được thành lập Hội sinh viên có chức năng tham mưu với hiệu trưởng để ban hành những quyết định, nội quy cụ thể, thiết thực với sinh viên.
Xây dựng kế hoạch về chương trình công tác, các hoạt động của Hội, chịu trách nhiệm thực thi và đưa các chương trình trong kế hoạch thành những hoạt động cụ thể có ý nghĩa thiết thực đối với sinh viên.
Tập hợp, đoàn kết, khuyến khích, giúp đỡ hội viên, sinh viên trong học tập và rèn luyện, hoàn thành nhiệm vụ của người sinh viên, góp phần xây dựng nhà trường vững mạnh.
Giáo dục lý tưởng, truyền thống đạo đức, lối sống và ý thức pháp luật cho hội viên, sinh viên.
Phản ánh nhu cầu, nguyện vọng của sinh viên; tham gia phản biện, đề xuất các chủ trương, chính sách liên quan đến sinh viên. Tổ chức các hoạt động thiết thực chăm lo đời sống vật chất, tinh thần và bảo vệ các quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên, sinh viên và tổ chức Hội.
Đoàn kết, phát triển quan hệ hữu nghị hợp tác với các tổ chức sinh viên, thanh niên tiến bộ và nhân dân các nước trên thế giới vì hòa bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.
III. Lịch sử thành lập và các thành tích đã đạt được
Ban chấp hành Hội sinh viên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc được thành lập năm 2009 gồm 21 đồng chí trong đó có 01 Chủ tịch, 02 Phó chủ tịch, 04 đồng chí là Thạc sĩ, 02 đồng chí đang theo học cao học chuyên ngành. Trải qua 8 năm hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp của Đảng ủy, Ban giám hiệu nhà trường và Hội sinh viên Tỉnh Vĩnh Phúc.
Những năm vừa qua sinh viên nhà trường không ngừng học tập và sáng tạo, cộng với đội ngũ giảng viên nhà trường đam mê nghề nghiệp 3 năm liền sinh viên nhà trường tham gia cuộc thi Olympic Toán học và Olympic Vậy Lý toàn quốc đã đạt giải nhất khối các  trường Cao đẳng các năm 2013, 2014, 2015 các năm trước và sau cũng đạt thành tích nhì và ba. Năm 2015 nhà trường có 12 sinh viên được Hội sinh viên tỉnh Vĩnh Phúc trao thưởng “sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh.
 
Cùng với đó sinh viên nhà trường cũng không quên rèn luyện thể chất để nâng cao sức khỏe phục vụ cho học tập…tham gia hội giao lưu chuyên môn – nghiệp vụ các trường ĐH CĐ cụm sư phạm Trung Bắc, sinh viên nhà trường cũng đạt thành tích đáng kể, nhiều năm nhất toàn đoàn về nghiệp vụ sư phạm và các môn khác, 2 năm liền vô địch môn bóng chuyền nữ ( 2012, 2014) và đạt ngôi Á quân năm 2016.
Các phong trào sinh viên hoạt động và nhân rộng khá tốt, điển hình là phong trào hiến máu nhân đạo hàng năm, phong trào thanh niên tình nguyện “Mùa hè xanh”, chiến dịch “Tiếp sức mùa thi”. Được Hội sinh viên nhà trường phát động thường xuyên và định kì với khẩu hiệu “Đến hẹn lại lên”
Với những nỗ lực đó Hội sinh viên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc được nhận bằng khen của Hội sinh sinh viên Tỉnh Vĩnh Phúc và Trương ương Hội sinh viên Việt Nam năm 2016.
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 10


Hôm nayHôm nay : 758

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 28568

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4995291

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades