Trang nhất » Tin Tức » Tin tức » Thông báo - Quyết định

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2023 (Vòng 2)

Thứ ba - 08/08/2023 22:24
Thông báo triệu tập

Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2023 thông báo tới tất cả thí sinh đủ điều kiện dự thi kỳ thi tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2023 (vòng 2), một số nội dung sau:
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC           CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

HĐTD VIÊN CHỨC NĂM 2023                            Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số:  05  /TB-HĐTD                                 Phúc Yên, ngày 8 tháng  8  năm 2023

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP

Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển dụng viên chức
Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2023 (Vòng 2)

Căn cứ: Kế hoạch số 167/KH-CĐVP, ngày 6/6/2023 của Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc về việc thi tuyển viên chức năm 2023; Quyết định số: 189/QĐ-CĐVP ngày 02/8/2023 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức năm 2023; Thông báo số: 03 /TB-HĐTD ngày 7/8/2023 của Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng viên chức trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2023 về việc phê duyệt danh sách đủ điều kiện dự thi tuyển dụng viên chức (vòng 2) trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2023;

1. Thời gian

• Từ ngày 10/8/2023, thí sinh xem số báo danh (kèm theo thông báo này) được niêm yết tại bảng tin của Nhà trường và trên Cổng thông tin điện tử trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tại địa chỉ website: caodangvinhphuc.edu.vn
  • Đúng 14h30 phút ngày 16/8/2023 (Thứ tư) thí sinh có mặt tại địa điểm thi (phòng thi) để khai mạc kỳ thi và xem số báo danh, học tập quy chế thi, sửa chữa sai sót thông tin cá nhân của thí sinh (nếu có).
  1. Lịch thi và môn thi:  Buổi sáng, ngày 17/8/2023 (Thứ năm):
Môn thi Hình thức
thi
Thời gian  làm bài Giở mở túi đề tại phòng thi và phát đề Giờ bắt đầu  làm bài
Nghiệp vụ chuyên ngành Thi viết 180 phút 8h00 8h05
Thí sinh phải có mặt tại phòng thi trước giờ thi 30 phút.
  1. Địa điểm thi:  Tầng 2 Nhà Thư viện, Trường Cao Đẳng Vĩnh Phúc - Phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
    • Khi đi thi thí sinh chuẩn bị: Mang theo một trong các giấy tờ tùy thân sau: CMTND; thẻ căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe; hộ chiếu; thẻ Đảng viên để xuất trình cho giám thị trước khi vào phòng thi; không được mang các vật dụng không cho phép vào phòng thi theo nội quy, quy chế đã được niêm yết tại Hội đồng thi.
Yêu cầu các thí sinh có mặt đúng thời gian và địa điểm theo quy định./.

XEM CHI TIẾT THÔNG BÁO VÀ DANH SÁCH THÍ SINH TRIỆU TẬP TẠI ĐÂY

Nơi nhận:
  • Sở Nội vụ (để bc);
  • Sở LĐTBXH (để bc);
  • BGH;
  • Các đơn vị trực thuộc trường;
  • Các thành viên HĐTD; - Cổng Thông tin điện tử trường; - Lưu: VT, HSTD.
TM. HỘI ĐỒNG TUYỂN DỤNG
CHỦ TỊCH