Trang nhất » Tin Tức » Giáo dục pháp luật

Kế hoạch Tổ chức cuộc thi viết “tìm hiểu pháp luật về khiếu nại, tố cáo”

Thứ tư - 26/11/2014 21:07
Kế hoạch Tổ chức cuộc thi viết “tìm hiểu pháp luật về khiếu nại, tố cáo”

Căn cứ công văn số 1616/SGD&ĐT-PC ngày 23/10/2014 của Sở giáo dục và đào tạo Vĩnh Phúc về việc hướng dẫn triển khai cuộc thi viết “Tìm hiểu pháp luật về khiếu nại, tố cáo”, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc xây dựng kế hoạch tổ chức cuộc thi “Tìm hiểu pháp luật về khiếu nại, tố cáo” cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH - YÊU CẦU
           1. Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng những nội dung cơ bản của Luật khiếu nại, tố cáo cho cán bộ, giảng viên và nhân viên nhà trường nhằm nâng cao nhận thức, hiểu biết pháp luật về khiếu nại tố cáo.
2. Cuộc thi cần được tổ chức thiết thực, hiệu quả, huy động được sự tham gia của đông đảo cán bộ, giảng viên và nhân viên.
II. ĐỐI TƯỢNG, HÌNH THỨC, NỘI DUNG THI
Toàn bộ cán bộ, giảng viên, nhân viên của nhà trường.
2. Hình thức thi: thi viết
          - Bài dự thi phải ghi rõ: Họ tên, tuổi, dân tộc, địa chỉ; trình bày sạch đẹp có đóng bìa, được đánh máy hoặc viết tay trên khổ giấy A4 (khuyến khích các bài viết tay), đánh số trang theo thứ tự.
          - Không nhận và chấm bài sao chép, photocoppy.
          3. Nội dung thi: Trả lời câu hỏi của Ban chỉ đạo cuộc thi "Tìm hiểu pháp luật về khiếu nại, tố cáo" (Ban hành kèm theo kế hoạch này).
          Các đơn vị, cá nhân truy cập vào website của Sở GD&ĐT Vĩnh Phúc: sogđt.vinhphuc.gov.vn hoặc website của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc caodangvinhphuc.edu.vn  hoặc liên hệ với phòng Thanh tra để biết thêm thông tin chi tiết về câu hỏi và thể lệ cuộc thi.
1. Thông tin tuyên truyền về cuộc thi (Từ  ngày 30/10/2014).
Thông tin tuyên truyền về cuộc thi đến toàn thể cán bộ viên chức, nhân viên, học sinh sinh viên trên website, đài truyền thanh của nhà trường.
2. Tổ chức làm bài dự thi (Từ ngày 03/11/2014 đến 20/11/2014)
Các phòng, khoa, tổ, trung tâm vận động 100% cán bộ, giảng viên và nhân viên tham gia dự thi. Chỉ tiêu phấn đấu đạt 100% bài thi đảm bảo hiệu quả.
3. Tổ chức thu bài thi
- Đối với các phòng, khoa, tổ, trung tâm: nộp bài thi về phòng Thanh tra trước ngày 21/11/2014.
- Nhà trường nộp bài về phòng Tư pháp thị xã Phúc Yên trước ngày 25/11/2014.

Nơi nhận:
- Lãnh đạo trường (để b/c);