THÔNG BÁO ĐIỀU CHỈNH HÌNH THỨC THI NĂNG KHIẾU NGÀNH GIÁO DỤC MẦM NON- TRÌNH ĐỘ CAO ĐẲNG NĂM 2021

.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC CỒNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH 2021 Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
               Số:174 /TB-TS                                           Phúc Yên, ngày 6 tháng 8  năm 2021

Điều chỉnh hình thức thi năng khiếu
ngành Giáo dục Mầm non- trình độ cao đẳng năm 2021

Căn cứ Công văn số 2939/BGDĐT-GDĐH ngày 14/7/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc thi tuyển sinh môn năng khiếu trực tuyến trong tình hình hình dịch COVID-19;
            Căn cứ kết luận Hội đồng tuyển sinh Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2021 về việc điều chỉnh hình thức thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non, trình độ cao đẳng năm    năm 2021;
            Để đảm bảo tính minh bạch, trung thực, khách quan, công bằng,  an toàn, thuận lợi cho thí sinh đồng thời tuân thủ các quy định hiện hành của Bộ GDĐT và thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch bệnh theo hướng dẫn của Bộ Y tế, Bộ GDĐT và địa phương, Hội đồng tuyển sinh thông báo điều chỉnh hình thức thi Năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non trong Đề án tuyển sinh năm 2021 cụ thể như sau.
            1. Các môn  Năng khiếu của ngành Giáo dục Mầm non hệ chính quy trình độ cao đẳng sẽ được thực hiện theo hình thức trực tuyến đến khi có thông báo mới. Thí sinh thực hiện bài thi thông qua ứng dụng Zoom.
            2. Đối tượng dự thi: Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường cao đẳng Vĩnh Phúc (C16) bằng phương thức sử dụng kết quả học tập THPT (học bạ) và phương thức sử dụng kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT 2021.
            3. Yêu cầu đối với thí sinh:
            - Thí sinh phải chuẩn bị các  điều kiện kỹ thuật: Điện thoại thông minh, Máy tính xách tay hoặc Máy tính để bàn có cài đặt ứng dụng Zoom và phải được kết nối với Intrenet đường truyền ổn định, Webcam, micro, loa.
            - Thí sinh tham gia dự thi trực tuyến trên các thiết bị cá nhân đã nêu trên tại nhà.
            4. Các môn thi năng khiếu: Đọc diễn cảm; Hát (Chi tiết trên website nhà trường).
            5. Địa điểm tổ chức thi: Tại phòng họp Hiệu bộ Tầng 2-Trường cao đẳng Vĩnh Phúc.
            6. Ban thư ký Hội đồng tuyển sinh chịu trách nhiệm xây dựng các tài liệu Hướng dẫn đăng ký dự thi; Hướng dẫn cài đặt và sử dụng ứng dụng Zoom để thực hiện bài thi, các tài liệu cần thiết để tổ chức thi bằng ứng dụng Zoom và thông báo đến thí sinh đăng ký dự thi để biết và thực hiện. Phối hợp với Ban cơ sở vật chất chuẩn bị các điều kiện về cơ sở vật chất để tổ chức thi hiệu quả, đúng quy định.

Hướng dẫn thi online xem tại đây

Phụ lục 1_ Hướng dẫn cài đặt phần mềm Zoom xem tại đây

Phụ lục 2_ Hướng dẫn sử dụng Zoom để thi xem tại đây