Thông báo tuyển dụng Viên chức năm 2021

Thông báo tuyển dụng

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo tuyển dụng viên chức vào làm việc tại nhà trường năm 2021, như sau:

UBND TỈNH VĨNH PHÚC
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC
Số: 188  /TB-CĐVP                   Vĩnh Phúc, ngày   18   tháng 8 năm 2021

V/v tuyển dụng viên chức năm 2021

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo tuyển dụng viên chức vào làm việc tại  nhà trường năm 2021, như sau:
1. Chỉ tiêu, cơ cấu ngành cần tuyển: Gồm 15 chỉ tiêu, trong đó:
- 01 Giảng viên (hạng III), mã số: V.07.08.22 dạy các học phần múa ngành múa và ngành giáo dục mầm non, tốt nghiệp Đại học trở lên.
- 01 Thư viện viên (hạng III), mã số: V.10.02.06 tốt nghiệp Đại học trở lên.
- 01 Viên chức Thiết bị - Thí nghiệm, mã số: V.07.07.20 tốt nghiệp Đại học trở lên.
- 08 viên chức ngạch chuyên viên, mã số 01.003, tốt nghiệp Đại học trở lên.
- 03 Kế toán viên, mã số 06.031, tốt nghiệp Đại học trở lên.
- 01 Nhân viên Y tế (hạng IV), mã số V.08.05.13, tốt nghiệp Cao đẳng trở lên.
2. Hình thức tuyển dụng: Thi tuyển.
Người dự tuyển phải dự thi 02 vòng:
- Vòng 1: Thi môn điều kiện thi trắc nghiệm trên giấy gồm (Kiến thức chung, Tin học, Ngoại ngữ)
- Vòng 2: Thi viết môn Nghiệp vụ chuyên ngành
3. Thời gian, địa điểm nhận hồ sơ:
Thời gian nhận hồ sơ: Từ 7h30 ngày 16/8/2021 đến ngày 17h30 ngày 15/9/2021. Nhận hồ sơ và thu lệ phí của các thí sinh đăng ký dự thi trong giờ hành chính vào tất cả các ngày làm việc trong tuần.Trường hợp thí sinh nộp hồ sơ qua đường bưu điện thì thời hạn tiếp nhận căn cứ vào thời gian gửi trên dấu bưu điện.
Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Phòng Hành chính - Tổ chức, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc (Phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc); điện thoại liên hệ: 02113.868.188
Kế hoạch thi tuyển, cơ cấu tuyển dụng và mẫu phiếu đăng ký dự tuyển viên chức năm 2021 được đăng tải công khai trên trang thông tin điện tử Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tại địa chỉ: http://caodangvinhphuc.edu.vn/.

Download thông báo tuyển dụng tại đây

Xem chi tiết kế hoạch tuyển dụng tại đây

Download mẫu phiếu đăng ký tuyển dụng tại đây

Nơi nhận:
- UBND tỉnh (b/c);
- Sở Nội vụ, Sở Lao động – TB&XH;
- Báo VP, Trang TTĐT;
- Thông báo bảng tin;
- Các phòng, đơn vị trực thuộc;
- Lưu: VT.

(đã ký)