Thông báo thời gian và thủ tục nhập học khoá 19 ( nguyện vọng 1)các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh năm 2015

Thông báo nhập học

Nhà trường thông báo thời gian và thủ tục nhập học đối với các thí sinh trúng tuyển trong kỳ thi tuyển sinh vào trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2015, như sau:

I. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM NHẬP HỌC
1. Thời gian:   8h00 ngày 31 tháng 8 năm 2015.
2. Địa điểm: Hội trường H trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Phường Trưng Nhị, Thị xã Phúc Yên, Ttỉnh Vĩnh Phúc.
II. THỦ TỤC NHẬP HỌC
 Khi nhập học Anh (Chị ) mang theo:
     1. Giấy báo nhập học (bản chính + 01 bản photo).
     2. Hồ sơ trúng tuyển theo mẫu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
     3. Bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (bản chính + 01 bản photo công chứng) hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2015). Học bạ THPT hoặc tương đương (bản chính +01 bản photo ), Giấy khai sinh (bản sao).
(Nhà trường trả lại Bằng tốt nghiệp và Học bạ bản chính cho sinh viên sau khi đã kiểm tra, đối chiếu)
     4. Giấy giới thiệu và hồ sơ sinh hoạt Đảng, Đoàn (nếu có).
     5. Giấy đăng kí nghĩa vụ quân sự (nếu là nam) do Ban chỉ huy Quân sự Huyện (Thị xã) cấp.
     6.  Các loại giấy tờ ưu tiên (nộp trực tiếp cho phòng CTSV), giấy CMND (photo).
     7.  Đồ dùng cá nhân (chăn, màn, chiếu,...)
     8. Tạm thu các khoản tiền sau:
a. Học phí học kỳ 1 (tạm thu): 350.000đ/tháng x 5 tháng = 1.750.000 đ (đối với các thí sinh ngành ngoài sư phạm và sinh viên có hộ khẩu ngoài tỉnh Vĩnh Phúc).
b. Khám sức khỏe: 80.000 đ/sv; đăng kí tạm trú: 10.000 đ/sv.
c. Bảo hiểm y tế: 300.000 đ/năm.
d. Bảo hiểm thân thể (tạm thu): 507.000 đ/ khóa.
e. Ký túc xá: 75.000 đ/1tháng x 5 tháng = 375.000 đ/sv
9. Chụp ảnh làm thẻ sinh viên : 20.000đ/sv.

Ghi chú:
 Thí sinh thuộc diện trúng tuyển mà chưa nhận được Giấy báo nhập học thì vẫn đến nhập học bình thường (chuẩn bị giấy tờ từ mục 2 đến mục 7). Nhà trường sẽ cấp lại lần 2 cho những thí sinh bị thất lạc Giấy báo nhập học.
                                                                          HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH NĂM 2015