Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc khai mạc Kỳ Thi tuyển viên chức năm 2021.

Thực hiện Kế hoạch số 187/KH- CĐVP ngày 18/8/2021 của trường CĐVP về việc thi tuyển viên chức vào làm việc tại các đơn vị trực thuộc trường; Trong các ngày 2/10/2021 và ngày 3/10/2021, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã tổ chức khai mạc và thi vòng 1 Kỳ thi tuyển viên chức năm 2021.

Tham dự khai mạc kỳ thi có Đồng chí Trần Thanh Tùng- Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng; Các đ/c lãnh đạo 1 số đơn vị, Ủy viên Hội đồng thi tuyển, Ban giám sát, Ban coi thi, Tổ chức giúp việc Hội đồng thi; và 18 thí sinh đủ điều kiện dự thi.

Trong buổi khai mạc,; Đại diện Hội đồng tuyển dụng, Đc.Trần Vương Ngọc- Phó Trưởng phòng HCTC đã công bố các Quyết định: QĐ Thành lập Hội đồng tuyển dụng; QĐ thành lập Ban giám sát, QĐ thành lập Ban coi thi; Lịch thi, môn thi, thời gian thi vòng 1. Cũng tại đây, cuối buổi khai mạc, các thí sinh đã được Trưởng Ban coi thi- Đc. Lê Kim Bá Yên phổ biến đầy đủ Nội quy và quy chế thi.
 Phát biểu tại buổi khai mạc, Đ/c Trần Thanh Tùng-  Chủ tịch Hội đồng tuyển dụng nhấn mạnh mục đích, yêu cầu của việc thực hiện Kỳ thi tuyển viên chức lần này: Nhằm bổ sung đội ngũ viên chức có đủ trình độ theo tiêu chuẩn chức danh, cơ cấu số lượng, đáp ứng yêu cầu công việc và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Việc thi tuyển viên chức căn cứ vào nhu cầu công việc, tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp; Công tác thi tuyển thực hiện công khai, công bằng, theo quy định của pháp luật, đảm bảo tính cạnh tranh, đảm bảo theo quy định tại Nghị định số 115/2020/NĐ-CP ngày 25/9/2020 của Chính phủ quy định về tuyển dụng, sử dụng và quản lý viên chức, các Thông tư hướng dẫn của Bộ nội vụ và các quy định hiện hành…Theo Kế hoạch số 187/KH- CĐVP ngày 18/8/2021 của trường, Hội đồng sẽ tổ chức tuyển dụng 15 người với 7 vị trí việc làm vào làm việc tại các đơn vị thuộc trường.
Sau buổi khai mạc, ngày 3/10/2021 các môn thi của vòng 1 (Ngoại ngữ, Tin học, Kiến thức chung) đã được tổ chức thực hiện. Quá trình làm bài thi của thí sinh diễn ra theo đúng lịch, đúng quy trình, quy chế, nghiêm túc không sảy ra hiện tượng bất thường gì. Ban chấm sẽ thực hiện việc chấm thi ngay sau đó; Dự kiến các thí sinh đỗ vòng 1, sau 1 tháng- 5/11/2021, sẽ dự thi vòng 2 với môn thi Nghiệp vụ chuyên ngành.