Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tổ chức Đối thoại sinh viên học kỳ II năm học 2015 – 2016.

Trong những ngày cuối tháng 4 năm 2016, khoa Tiểu học, khoa Tự nhiên và khoa Xã hội đã lần lượt tổ chức thành công bổi đối thoại sinh viên học kỳ 2 năm học 2015 - 2016.

Đối thoại sinh viên là hoạt động thường niên và định kỳ được trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tổ chức với mục tiêu tạo diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa lãnh đạo Phòng, Khoa, Tổ, Trung tâm nhà trường với sinh viên, giúp giảng viên và cán bộ nhà trường nắm bắt tâm tư nguyện vọng, đề xuất và giải đáp các thắc mắc của sinh viên nhằm góp phần nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo.

SV khoa Tiểu học bày tỏ những vướng mắc trong quá trình rèn luyện (28/4/2016)
Tại các buổi đối thoại, có rất nhiều những ý kiến của sinh viên được nêu lên, xoay quanh những vấn đề: Học,thi, tài liệu học tập; trang thiết bị trường học; thời gian học tập an ninh quốc phòng, điều kiện tốt nghiệp, công việc sinh viên có thể làm khi ra trường… lần lượt những ý kiến đó đã được các thầy cô đại diện phòng ban chức năng trả lời và giải đáp chi tiết, rõ ràng, phần nào đáp ứng được nhu cầu của các sinh viên.

Đ/c Nguyễn Ngọc Thụ- TP CT HSSV trả lời đối thoại

Đ/c Lê Văn Vũ – Bí thư đoàn trường giải đáp những thắc mắc của sinh viên
Hai buổi đối thoại giữa lãnh đạo các Phòng, Khoa, Tổ, Trung Tâm của nhà trường với sinh viên khoa Tiểu học, khoa Tự nhiên và khoa Xã hội học kỳ II năm học 2015 – 2016 đã diễn ra và kết thúc trong không khí thân mật, sôi nổi và cởi mở, phát huy cao tinh thần dân chủ cũng như thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng nhà trường của sinh viên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.
                                                                     Hoàng Thu Trang (QLKH&HTQT)