Trang nhất » Phòng ban » Thư viện

Thư mục giới thiệu sách tháng11

Thứ tư - 23/12/2015 15:16
1. MAI LAN HƯƠNG - NGUYỄN THANH LOAN. Bài tập tiếng anh 9/ Mai Lan Hương, Nguyễn Thanh Loan (bs).- Tái bản năm 2011.- Đà Nẵng: Nxb Đà Nẵng; Trung tâm sách Sài Gòn, 2011.- 192tr.; 25cm. GK 761
Tóm tắt: Cuốn sách giới thiệu các bài tập thực hành về từ vựng (vocabulary), ngữ pháp (grammar), đàm thoại (conversation) và đọc hiểu (reading comprehension) giúp học sinh củng cố kiến thức .
2. ĐÀO VĂN PHÚC. Bồi dưỡng vật lí lớp 8/ Đào văn Phúc.- Tái bản lần thứ nhất.- H.: Nxb Giáo dục, 2006.- 143tr.; 24cm.
GK738
Tóm tắt: Cuốn sách gồm 2 phần Cơ học; Nhiệt học và phần trả lời câu hỏi tự kiểm tra giúp học sinh tự đánh giá, bổ sung các câu trả lời của mình.
3.PHAN HOÀNG HẢI. 400 Bài tập vật lí 8/ Phan Hoàng Hải.- Tp.HCM: Nxb ĐHQG Thành phố Hồ Chí Minh, 2008.- 144tr.; 24cm.
GK 748
Tóm tắt: Cuốn sách cung cấp kiến thức cơ bản, bài tập, chỉ dẫn, đáp số giúp bạn đọc ôn tập, chuẩn bị cho các kì thi học sinh giỏi, thi tuyển sinh vào các trường chuyên.
4. VÕ ĐẠI MAU. Toán phát triển bồi dưỡng học sinh giỏi trung học cơ sở: Phần đại số 9.- H.: Nxb Hà Nội, 2005.- 214tr.; 24cm.
GK 561
Tóm tắt: Cuốn sách giới thiệu mười chuyên đề toán giúp học sinh biết phân tích một biểu thức thành nhân tử, rút gọn một biểu thức, tính giá trị một biểu  thức, các bài toán về phương trình...
5. TRẦN TRỌNG XUÂN- NGUYỄN DŨNG. Câu hỏi tự luận và trắc nghiệm địa lý 9/ Trần Trọng Xuân, Nguyễn Dũng.- Tái bản lần thứ nhất.- H.: Nxb Giáo Dục, 2008.- 166 tr.; 24Cm.
GK 757
Tóm tắt: Cuốn sách giới thiệu 301 câu hỏi tự luận, 348 câu hỏi trắc nghiệm giúp học sinh nâng cao, mở rộng kiến thức địa lí lên Trung học phổ thông.
6. BÙI NGỌC ANH. 600 Câu hỏi và bài tập trắc nghiệm hình học 9/ Bùi Ngọc Anh.- Tp.HCM: Nxb TP Hồ Chí Minh; Nxb HP, 2007.- 248Tr.; 24cm.
GK 613
Tóm tắt: Cuốn sách tóm tắt kiến thức từng bài, hệ thống câu hỏi và bài tập trắc nghiệm từ cơ bản đến nâng cao, cuốn sách là phần đáp án các câu hỏi, bài tập có hướng dẫn giải giúp học sinh, giáo viên tham khảo kiểm tra quá trình ôn tập, rèn luyện của mình.
7, ADAM KHOO. Bí quyết gây dựng cơ nghiệp bạc tỷ/ Dịch giả: Trần Đăng Khoa; Uông Xuân Vy; Trương Việt Hương .- Tái bản lần thứ 2 .- H.: Phụ nữ, 2010 .-  324 tr.; 24cm.
KHTV: TV 5210
 Tóm tắt: Với ý đồ của tác giả là “biến ý tưởng kinh doanh thành cơ nghiệp bạc tỷ trong vòng 18 tháng… với số vốn tối thiểu”, qua 9 chương chúng tôi xin mời bạn hãy cùng đi trên cuộc hành trình kì diệu này để khơi dậy tất cả những khả năng tiềm ẩn bên trong bạn và cùng với mọi người xung quanh làm nên những phép lạ đời thường trong cuộc sống của mỗi người chúng ta.
8, ADAM KHOO. Bí quyết tay trắng thành triệu phú/ Dịch giả: Trần Đăng Khoa; Uông Xuân Vy; Trương Việt Hương .- Tái bản lần thứ 3 .- H.: Phụ nữ, 2011 .-  426 tr.; 24cm.
KHTV: TV 5211
 Tóm tắt:  Nếu bạn nuôi mơ ước tự mình tạo dựng một gia sản hàng triệu đô thì đã đến lúc bạn học cách biến giấc mơ đó thành hiện thực! Bạn không cần có tấm bằng kinh doanh Harvard, cũng không cần đến vận may hoặc nhiều vốn để làm giàu. Với một khát khao mạnh mẽ, tư duy triệu đô và những chiến lược kiếm tiền đúng đắn, ai cũng có thể trở thành triệu phú.Qua 7 phần của cuốn sách,tác giả muốn thể hiện cho bạn thấy“Làm thế nào để có thu nhập dồi dào và gia tài bạc tỷ từ…số 0? ”
9, ADAM KHOO và GARY LEE. Bí quyết thành công dành cho tuổi TEEN / Dịch giả: Trần Đăng Khoa; Uông Xuân Vy; hiệu đính:Trần Đăng Triều.- H.: Phụ nữ, 2011 .-  260 tr.; 24cm.
KHTV: TV 5212
Tóm tắt:  Tuổi Teen ngày nay không “dễ chịu chút nào”.Có hằng hà sa số thứ khiến bạn phải lo lắng…từ chuyện trường lớp cho đến các vấn đề liên quan đến bạn bè. Dường như thời gian không bao giờ là đủ vậy mà bạn còn liên tục bị kiểm soát nữa.Quyển sách này chứa đầy những ý tưởng và phương pháp có thể giúp cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn.Bạn sẽ học được bí quyết trở thành người chiến thắng trong và ngoài học đường.
10, ADAM KHOO và STUART TAN. Làm chủ tư duy,thay đổi vận mệnh / Dịch giả: Trần Đăng Khoa; Uông Xuân Vy.- Tái bản lần thứ 5 .- H.: Phụ nữ, 2011 .-  450 tr.; 24cm.
KHTV: TV 5213
 Tóm tắt: Bạn có thật sự khao khát gặt hái được những thành tích vượt trội trong cuộc sống? Bạn mong muốn trở thành một người giao tiếp giỏi, nhà lãnh đạo uy tín, doanh nhân tỷ phú, học sinh xuất sắc, Bậc kỳ tài hay người bán hàng luôn vượt chỉ tiêu?  Bạn sẽ học được cách chịu trách nhiệm về cuộc sống và thiết kế con đường đi đến thành công cho chính mình. Giúp cho nhiều người trở lên có kết quả tốt đẹp trên mọi phương diện, để đến lượt mình , bạn cũng có những thành công tương tự họăc hơn thế nữa.Đó là những điều bạn sẽ làm được nếu đoc và áp dụng theo cuốn sách này.
11, ADAM KHOO.Tôi tài giỏi, bạn cũng thế? / Dịch giả: Trần Đăng Khoa; Uông Xuân Vy.- Tái bản lần thứ 12 .- H.: Phụ nữ, 2011 .-  316 tr.; 24cm
KHTV: TV 5214
 Tóm tắt: Những trang sách đưa độc giả đến hành trình tự khám phá bản thân đầy hứng khởi. hành trình này không chỉ đơn thuần về việc học mà còn về việc nhận ra được tiềm năng trong bạn.Cuốn sách gói gọn đầy đủ những lời khuyên và phương pháp để giúp độc giả đương đầu và thành công trong hàng ngàn tình huống.Tác giả tổng hợp những kỹ năng và phương pháp đã mang tới thành công vượt bậc cho người kém cỏi và dĩ nhiên bạn cũng có thể thành công như vậy! Cuốn sách này dành cho các học sinh, sinh viên, các bậc phụ huynh, các nhà giáo và bất kỳ ai luôn mong muốn tăng cường khả năng tận dụng não bộ hoặc phát huy tối đa tiềm năng trí tuệ của mình.
12, 777 món ăn bổ dưỡng tăng cường sức khỏe cho gia đình/ Ngọc Khánh.- H.: Dân Trí, 2011.- 224tr.; 25cm.
PĐ 669
Tóm tắt: Cuốn sách giới thiệu tỉ mỉ nguyên liệu; cách chế biến các món ăn và phần mách nhỏ ở dưới từng món ăn để cung cấp cho bạn đọc một số mẹo vặt, công dụng của từng món ăn giúp bạn đọc lựa chọn những món ăn bổ ích cho gia đình mình.
13, 555 Món ăn Việt Nam: Kỹ thuật chế biến và giá trị dnh dưỡng/ Trường Đại Học Thương Mại Hà Nội.- H.: Nxb Thống Kê, 2010.- 463Tr.; 19cm
TV 4852
Tóm tắt: Cuốn sách giới thiệu đặc điểm ăn uống Việt Nam của các miền Bắc, Trung, Nam; 555 công thức, quy trình chế biến các món ăn từ rau củ, quả, thủy sản, thịt gia súc, gia cầm, trứng, lương thực, bánh, mứt, kẹo, nước giải khát, các món ăn chay, chế dộ ăn kiêng theo bệnh lý; Cách lựa chọn từng loại nguyên liệu, bảo quản đảm bảo chất lượng của các thành phẩm.
14, 51 chủ để gói hoa/ Sai Gòn Book.- Đà nẵng: Nxb Đà Nẵng, 2001.- 56tr.; 26cm.
Lv 705
Tóm tắt: Cuốn sách giới thiệu 51 chủ đề gói hoa: Yêu em bằng cả trái tim, phong lan cao khiết, Hương trời sắc nước, Hoa lan tượng trưng mùa xuân, Cầu chúc bình an,...với những hình gói đẹp mắt.
15, Nghệ thuật cắm hoa/ Trung tâm biên soạn sách Sài Gòn.- H.: Đà Nẵng: Nxb Đà Nẵng, 2004.- 56tr.; 26cm.
Lv 704
Tóm tắt: Cuốn sách giới thiệu với bạn đọc một số khái niệm cơ bản về cắm hoa; cách tạo hình cắm hoa, những phong cách cắm hoa phổ biến trong và ngoài nước hiện nay, vừa có cắm hoa theo kiểu phương Tây “ phong phú tươi đẹo”, vừa cắm hoa theo kiểu phương Đông Cảnh và tình thâm sâu lắng”, lại vừa có cắm hoa theo ngẫu hứng,...giúp bạn đọc nâng cao khiếu thẩm mỹ cắm hoa.
16, Nghệ thuật trang trí cắt tỉa rau- củ - quả/ Thùy Linh.- H.: Mỹ Thuật; 2004.- 60tr.; 26,5cm
Lv 783
Tóm tắt: Cuốn sách gồm 3 phần
(1)       – Trang sức tô điểm Hoa cỏ: Hoa Tulip, Mẫu đơn trắng, Lan quân tử,..
(2)       – Tranh mang ý nghĩa tốt lành: Mẫu đơn phỏng ngọc- vạn sự như ý, Cúc kim châm- trường xuân bạc đầu,...
(3)       – Trình bày trên đĩa: Hoa hình núi cam- Hoa hạc lửa, Hoa mẫu đơn, hoa phiên hồng,...
(4)       Cuốn sạch hướng dẫn cách gọt tỉa hoa quả giúp bạn đọc biết cách trang trí các loại hoa từ rau – củ- quả trong gia đình hay các bữa tiệc.
 
 
                                                                  Thanh chúc (bs)- Thư viện CĐVP
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/aNhững tin mới hơn
 

Bộ đếm

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 1258

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37495

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5004218

Văn bản chỉ đạo các cấp

Văn bản học tập chính trị
Học chế tín chỉ
Danh sách giảng viên cơ hữu
DANH SÁCH THÍ SINH ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN SINH CAO ĐẲNG 2015
Thông báo tuyển sinh
Chuan dau ra cac nganh
Bo ngoai giao
vinades