THÔNG BÁO Về việc thăm dò dư luận đối với các nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú lần thứ 16 tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023

THÔNG BÁO Về việc thăm dò dư luận đối với các nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu  Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú lần thứ 16 tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023
.

UBND TỈNH VĨNH PHÚC
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC

Số:        /TB-CĐVP

Phúc Yên, ngày  03  tháng 3 năm 2023

Về việc thăm dò dư luận đối với các nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu
Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú lần thứ 16 tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023

Thực hiện Thông báo số 16/TBHĐXT ngày 03 tháng 3 năm 2023 của Hội đồng xét tặng danh hiệu Nhà giáo Nhân dân, Nhà giáo Ưu tú lần thứ 16 - năm 2023 tỉnh Vĩnh Phúc.
Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo tới toàn thể cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên được biết về việc lấy ý kiến thăm dò dư luận đối với các nhà giáo đề nghị xét tặng danh hiệu Nhà giáo Ưu tú lần thứ 16 của tỉnh Vĩnh Phúc năm 2023 (có bản photo thông báo16/TBHĐXT và danh sách các nhà giáo đề nghị xét tặng gửi kèm).
Thời gian lấy ý kiến thăm dò dư luận: Từ ngày 3/3/2023 đến hết ngày 16/3/2023. Đề nghị trưởng các đơn vị trực thuộc trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo tới toàn thể cán bộ viên chức và học sinh, sinh viên của nhà trường được biết và cho ý kiến (nếu có).
Mọi ý kiến đóng góp hoặc phản ánh (nếu có) của các tập thể, cá nhân đề nghị gửi bằng văn bản về cơ quan Thường trực Hội đồng cấp tỉnh (Sở Giáo dục và Đào tạo Vĩnh Phúc) hoặc email: phongtccb@vinhphuc.edu.vn trước ngày 17/3/2023.
Trân trọng./.

Nơi nhận:                                                                                                HIỆU TRƯỞNG
- Lãnh đạo trường;
- Các đơn vị trực thuộc trường:
- Đoàn thể;
 -Lưu: VT+ HCTC.
                                                                                                      TRẦN THANH TÙNG (Đã ký)

XEM CHI TIẾT THÔNG BÁO CỦA HỘI ĐỒNG XÉT TẶNG DANH HIỆU NGND, NGƯT LẦN THỨ 16 - NĂM 2023 TẠI ĐÂY

XEM CHI TIẾT DANH SÁCH ĐỀ NGHỊ XÉT TẶNG DANH HIỆU NHÀ GIÁO ƯU TÚ  TẠI ĐÂY