Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tham dự Đại hội Thể dục, thể thao thành phố Phúc Yên lần thứ V, năm 2022.

Đại hội TDTT tp Phúc Yên 2022

Đại hội TDTT tp Phúc Yên 2022

Thực hiện Kế hoạch số 231 của UBND thành phố Phúc Yên; Kế hoạch số 48 của Công đoàn trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc đã cử các cán bộ giảng viên, nhân viên của Nhà trường tham dự Đại hội Thể dục thể thao thành phố Phúc Yên lần thứ V, năm 2022 với các bộ môn và các nội dung thi đấu: Bóng bàn- đơn nam, đôi nam; Bóng chuyền hơi: nam, nữ; Cờ tướng.Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc tham dự Đại hội Thể dục thể thao thành phố Phúc Yên dịp này nhằm Chào mừng kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước ( 30/4/1975-30/4/2022) và ngày Quốc tế lao động, ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh- 19/5; Đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe nâng cao tinh thần thể thao, giao lưu giữa Nhà trường với các đơn vị trên địa bàn thành phố Phúc Yên.
Ngay sau khi nhận được ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo trường, Công đoàn trưởng CĐVP đã phối hợp với các phòng khoa liên quan để xây dựng kế hoạch và tuyển chọn vận động viên, tập luyện, tham gia thi đấu. Thời gian luyện tập và thi đấu từ ngày 25//4 đến ngày 20/5/2022, địa điểm thi đấu tại Thành phố Phúc Yên.
Các vận động viên được tuyển chọn tham dự Đại hội lần này là các cán bộ viên chức có thời gian công tác tại trường từ 1 năm trở lên tính đến ngày thi đấu. Trong suốt quá trình tham dự Đại hội, các vận động viên được cử tham gia thi đấu phải thực hiện theo đúng yêu cầu của Nhà trường: nêu cao tinh thần đoàn kết, trung thực, cao thượng; Thực hiện đúng kế hoạch, chấp hành nghiêm điều lệ và các quy định của Ban tổ chức đề ra; Đảm bảo an toàn, tiết kiệm.
Đinh Thị Tuyết