Thông báo KHẨN về việc tiếp tục cho sinh viên nghỉ học

UBND TỈNH VĨNH PHÚC
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC
                 Số: 09/TB-CĐVP              Phúc Yên, ngày 07 tháng 02 năm 2020

THÔNG BÁO
Về việc tiếp tục cho học sinh sinh viên nghỉ học tạm thời do dịch cúm vi rút Corona

Dịch bệnh viêm phổi do chủng vi rút Corona mới (2019-nCoV) từ Trung Quốc vẫn đang bùng phát và có diễn biến ngày càng phức tạp. Nhà trường đã cho HSSV nghỉ học 01tuần (từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 09/02/2020). Tuy nhiên, đến nay trên cả nước nói chung và địa bàn Vĩnh Phúc nói riêng tiếp tục phát hiện các ca nhiễm mới. Trước tình hình đó, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho CBVC và HSSV. Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo như sau:
          1. Nhà trường tiếp tục cho HSSV nghỉ học tạm thời từ ngày 10/02/2020 đến hết ngày 16/02/2020.
          Trong thời gian nghỉ học, HSSV ở tại địa phương và hạn chế đi lại, cập nhật thường xuyên các thông báo của Nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
          2. Nhà trường yêu cầu:
- Các đơn vị thông báo cho CBVC và HSSV của đơn vị mình quản lý được biết nội dung thông báo này.
- CBVC và HSSV toàn trường nghiêm túc thực hiện tốt nội dung thông báo và có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch bệnh.

MỜI CÁC ĐỒNG CHÍ CBVC XEM LỊCH TRỰC CỤ THỂ Ở LINK DƯỚI ĐÂY

LỊCH TRỰC TUẦN PHÒNG CHỐNG DICH