THÔNG BÁO Về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học tạm thời do dịch cúm vi rút Covid-19

THÔNG BÁO Về việc tiếp tục cho học sinh, sinh viên nghỉ học tạm thời  do dịch cúm vi rút Covid-19
Dịch bệnh viêm phổi do chủng vi rút Corona mới (Covid-19) từ Trung Quốc vẫn đang bùng phát và có diễn biến ngày càng phức tạp. Nhà trường đã cho HSSV nghỉ học 03 tuần (từ ngày 03/02/2020 đến hết ngày 21/02/2020). Đến nay, tình hình dịch bệnh ở cả nước nói chung và Vĩnh Phúc nói riêng đã cơ bản được kiểm soát. Tuy nhiên, vẫn tiềm ẩn những yếu tố nguy cơ bùng phát dịch bệnh. Vì vậy, để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho CBVC và HSSV. Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo như sau:

1. Nhà trường tiếp tục cho HSSV nghỉ học tạm thời từ ngày 24/02/2020 đến hết ngày 01/03/2020.
          Trong thời gian nghỉ học, HSSV ở tại địa phương và hạn chế đi lại, cập nhật thường xuyên các thông báo của Nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
          2. Nhà trường yêu cầu:
- Các đơn vị thông báo cho CBVC và HSSV của đơn vị mình quản lý được biết nội dung thông báo này.
- CBVC và HSSV toàn trường nghiêm túc thực hiện tốt nội dung thông báo và có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch bệnh.
- Các đơn vị tiến hành vệ sinh sạch sẽ theo khu vực đã được phân công, phân công lịch trực của đơn vị mình và nghiêm túc thực hiện lịch trực để xử lý các vấn đề liên quan.

LỊCH TRỰC BAN PHÒNG CHỐNG BỆNH DỊCH XEM TẠI ĐÂY
Nơi nhận: