Thông báo V/v cấp phép hoạt động giáo dục Kỹ năng sống và hoạt động ngoài giờ chính khoá

Kính gửi: - Các phòng Giáo dục đào tạo; - Các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

Thực hiện Quyết định số 259/QĐ-SGDĐT ngày 30/3/2018 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Vĩnh Phúc về việc cấp phép hoạt động giáo dục Kỹ năng sống và hoạt động ngoài giờ chính khoá cho trường Cao đẳng Vĩnh Phúc (đính kèm công văn), nhà trường thông báo tổ chức mở lớp bồi dưỡng hoạt động giáo dục Kỹ năng sống và hoạt động ngoài giờ lên lớp từ năm 2018 cụ thể như sau:
1. Đơn vị chủ trì: Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.
2. Đối tượng bồi dưỡng:
- Học sinh tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
3. Thời gian học:  Theo tình hình cụ thể của từng lớp học.
4. Địa điểm học:
- Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên hoặc tại các trường Mầm non, Tiểu học, THCS trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
5. Kinh phí: Theo quy định của trường Cao đẳng Vĩnh Phúc.
6. Hồ sơ đăng ký: Cụ thể trên website nhà trường hoặc liên hệ trực tiếp phòng Đào tạo (Số điện thoại: 02113.881.041).
Nơi nhận:                                                                                        HIỆU TRƯỞNG
- Như kính gửi;
- Lưu ĐT + VT.                                                                                               (Đã ký)

TS. TRẦN THANH TÙNG