THÔNG BÁO Kế hoạch tuyển sinh liên thông từ trung cấp và cao đẳng lên đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2017

Tuyển sinh liên thông

Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc liên kết với trường Đại học Sư phạm Hà Nội; Đại học Sư phạm Hà Nội 2 thông báo kế hoạch tuyển sinh liên thông từ trung cấp và cao đẳng lên đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2017, cụ thể như sau:

I. NGÀNH TUYỂN SINH, CHỈ TIÊU, ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH, THỜI GIAN HỌC TẬP
  1. Ngành tuyển sinh: Giáo dục Tiểu học, Giáo dục Mầm non
  2. Chỉ tiêu: - Giáo dục Tiểu học: 50
  - Giáo dục Mầm non: 50
  1. Đối tượng tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng đúng chuyên ngành dự tuyển.
  2. Thời gian học: - 1.5 năm đối với thí sinh liên thông từ Cao đẳng lên đại học
         - 03 năm đối với thí sinh liên thông từ Trung cấp lên đại học
II. KẾ HOẠCH TUYỂN SINH, ĐỊA ĐIỂM DỰ THI VÀ HỌC TẬP
  1. Kế hoạch tuyển sinh: Tuyển sinh theo Quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Cụ thể như sau:
1.1. Hồ sơ dự tuyển:
Thí sinh mua hồ sơ, nộp hồ sơ, đăng ký ôn thi tại Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Phường Trưng Nhị, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
Nhà trường nhận hồ sơ xét tuyển: buổi sáng 8h - 11h, buổi chiều 14h - 17h vào các ngày từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần trừ ngày lễ.
Hồ sơ theo mẫu của nhà trường, gồm:
  1. Phiếu đăng ký dự thi
  2. Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương; Bằng tốt nghiệp, bảng điểm Trung cấp hoặc Cao đẳng chuyên ngành đăng ký dự tuyển.
  3. Bản photo công chứng giấy chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có)
  4. Bản sao Giấy khai sinh, CMTND.
  5. 04 ảnh chân dung 4x6cm
  6. Hai phong bì dán tem, ghi rõ tên, địa chỉ của người nhận.
1.2. Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ tháng 03 năm 2017
1.3. Thời gian ôn thi: Trên website của nhà trường: www.caodangvinhphuc.edu.vn
1.4. Thời gian thi tuyển: Trên website của nhà trường: www.caodangvinhphuc.edu.vn
1.5. Khai giảng và nhập học: Trên website của nhà trường: www.caodangvinhphuc.edu.vn
2. Địa điểm dự thi và học tập
Thí sinh dự thi và học tập tại Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Phường Trưng Nhị, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
3. Thông tin liên hệ
- Địa chỉ liên hệ: Phòng Đào tạo, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, Phường Trưng Nhị, Thị xã Phúc Yên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
- ĐT: 02113.881.041
- Website: www.caodangvinhphuc.edu.vn