Thông báo về việc cấp thẻ đọc và sử dụng thư viện

Kính gửi: - Ban cán sự các lớp khoá 19 - Sinh viên K19 Thư viện thông báo về cấp thẻ thư viện và quy định sử dụng thư viện trường như sau:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC
THƯ VIỆN
Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
---------------

Phúc Yên, Ngày 10  tháng 9  năm 2015

(v/v cấp thẻ đọc và sử dụng thư viện)

Kính gửi:  - Ban cán sự các lớp khoá 19
                                      - Sinh viên K19
Thư viện thông báo về cấp thẻ thư viện và quy định  sử dụng thư viện trường như sau:
1. Tập thể lớp:
- Được mượn các loại giáo trình theo yêu cầu của môn học, lớp trưởng đăng ký trực tiếp số lượng và tên giáo trình với thư viện. Mỗi lớp có sổ theo dõi mượn trả riêng, làm mất hoặc hỏng tài liệu phải bồi thường theo quy định của nhà trường.
- Thời hạn mượn là 1 học kỳ, nếu muốn mượn thêm phải đến thư viện gia hạn.
2. Sinh viên:
- Được cấp một thẻ thư viện có giá trị sử dụng mượn, đọc tài liệu báo chí trong suốt khoá học.
- Lệ phí cho việc cấp thẻ và 2 ảnh 3x4 để làm thẻ, sổ theo dõi mượn đọc và chi mua một số ấn phẩm sử dụng trong quá trình phục vụ người đọc.
 (Cán bộ lớp thu ảnh, danh sách lớp nộp thư viện trường từ ngày 14/09/2015)
3. Thời gian phục vụ:
- Theo giờ hành chính, phục vụ 05 ngày trong tuần. Buổi sáng phục vụ khối lớp học chiều, buổi chiều phục vụ khối lớp học sáng.
- Phục vụ ngoài giờ theo yêu cầu của nhà trường khi sinh viên có nhu cầu.

Phụ trách thư viện trường

Trần Thị Thanh Chúc