Thông báo thu hồi sách

Độc lập- Tự do- Hạnh phúc
---------------

Phúc Yên, Ngày 05 tháng 5 năm 2015

(V/v thu hồi sách, giáo trình, tài liệu)

Kính gửi:  - Ban Lãnh đạo các khoa, Phòng, Tổ, Trung tâm
                                      - Lớp trưởng các lớp khóa 16, 17, 18

Để thực hiện kế hoạch công tác của thư viện trường, đảm bảo cho việc luân chuyển sách, giáo trình, tài liệu các loại, kết hợp với  công tác kiểm kê cuối năm học, nhằm kiện toàn lại kho sách và lập lại sổ theo dõi mượn tài liệu. Thư viện kính đề nghị Ban lãnh đạo khoa,phòng,tổ.. thông báo đến cán bộ giáo viên, sinh viên của khoa quản lý mang tài liệu đã mượn quá hạn trong năm học đến trả cho thư viện.
Thời gian nhận trả: Từ 20/05 đến 13 /06/ 2015
Nếu cá nhân nào không thực hiện theo yêu cầu của thư viện sẽ bị xử phạt theo quy định của nhà trường. Thư viện rất mong sự phối hợp hoạt động của các đơn vị để công việc đạt hiệu quả.

PT.   Thư viện trường

Trần Thị Thanh Chúc