Thông báo số 2 về việc tổ chức hội thảo khoa học ngành tiếng anh

Tiếp theo Thông báo số 1, ngày 23 tháng 9 năm 2014, về việc tổ chức hội thảo "Đổi mới phương pháp giảng dạy tiếng Anh cho giảng viên trường Cao đẳng Vĩnh Phúc và các trường ĐH,CĐ trong khu vực”, Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc xin trân trọng thông báo đến các đơn vị, cá nhân những thông tin chính thức về Hội thảo như sau:
I. MỤC TIÊU HỘI THẢO
Đánh giá thực trạng việc nghiên cứu và giảng dạy ngoại ngữ. Đổi mới phương pháp dạy và học ngoại ngữ theo phương pháp mới nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đảm bảo chuẩn đầu ra cho sinh viên chuyên ngữ và không chuyên ngữ đáp ứng được mục tiêu của Đề án ngoại ngữ 2020. Đồng thời để cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy được trao đổi, học hỏi những kinh nghiệm về yêu cầu và cách thức đổi mới PPDH, đổi mới kiểm tra và đánh giá.
II. NỘI DUNG HỘI THẢO
      - Nâng cao chất lượng giảng dạy  tiếng Anh ở các trường Đại học, Cao đẳng; Đổi mới phương pháp giảng dạy;Phát huy tính tích cực chủ động học tập của sinh viên;
      - Thực trạng và giải pháp nâng cao chất lượng học tập và giảng dạy các học phần;Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông hỗ trợ đổi mới phương pháp giảng dạy; Mô hình tổ chức dạy học tại lớp; Kỹ năng mềm bổ trợ cho các sinh viên chuyên ngành tiếng Anh.
II. THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM, THÀNH PHẦN THAM DỰ
1. Thời gian:   03 ngày (từ 26/12/2014 đến28/12/ 2014)
2. Địa điểm: Hội trường H, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, phường Trưng Nhị - Phúc Yên - Vĩnh Phúc.
3. Thành phần: Các nhà khoa học, giảng viên chuyên ngành tiếng Anh các trường Đại học, Cao đẳng khu vực phía Bắc; Các nhà giáo có tâm huyết với việc dạy và học tiếng Anh.
III. THỜI GIAN, THỂ LỆ VÀ ĐỊA CHỈ GỬI BÀI
- Thời gian gửi bài: từ ngày ra thông báo tới 20 tháng 12 năm 2014
- Thể lệ gửi bài: Bài viết, tham luận kiểu chữ Times New Roman, cỡ chữ 13 thống nhất toàn bài, in trên khổ giấy A4; lề trái 3,5cm; lề phải, trên và dưới: 2cm; ghi rõ họ tên, học hàm, học vị, địa chỉ công tác, điện thoại của tác giả.
 - Địa chỉ gửi bài viết (gửi file đính kèm): Khoa Xã hội, trường Cao đẳng Vĩnh Phúc, phường Trưng Nhị, TX Phúc Yên - Vĩnh Phúc
ĐT:   0979834583 (gặp ThS: Đoàn Việt Phương)
- E-mail: huyendat0609@yahoo.com hoặc doanvietphuongc3td@gmail.com
Ban Tổ chức hội thảo kính mời: các nhà khoa học, các giảng viên, sinh viên chuyên ngành tiếng Anh tham gia viết bài và sắp xếp thời gian dự hội thảo.
Chi tiết xem thêm trên website www.caodangvinhphuc.edu.vn
Trân trọng thông báo./.
Nơi nhận:                                                                                                                KT. HIỆU TRƯỞNG
 - BGH (để b/c);
- Như kính gửi (để th/h);
- Đăng tải trên website của trường;
- Lưu : VT + KH.
                                                                                                                         TS. TRẦN THANH TÙNG (Đã ký)

Mời quý vị Download toàn văn thông báo và giấy mời dự hội thảo theo đường link dưới đây

- Thông báo số 2