THÔNG BÁO TRIỆU TẬP Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2021 (Vòng 2)

.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC
HĐTD VIÊN CHỨC NĂM 2021

Số:   11   /TB-HĐTD

Phúc Yên, ngày 25 tháng  10  năm 2021

THÔNG BÁO TRIỆU TẬP
Thí sinh tham dự kỳ thi tuyển dụng viên chức
Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2021 (Vòng 2)

Thực hiện Kế hoạch số 187/KH-CĐVP, ngày 18/8/2021 của Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc về việc thi tuyển viên chức năm 2021;
Căn cứ Quyết định số: 148/QĐ-CĐVP ngày 16/9/2021 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc về việc thành lập Hội đồng tuyển dụng viên chức trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2021;
Hội đồng tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2021 thông báo tới tất cả thí sinh đã đủ điều kiện dự thi kỳ thi tuyển dụng viên chức Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc năm 2021 (vòng 2), một số nội dung sau:
1. Thời gian:
- Từ ngày 25/10/2021, thí sinh xem số báo danh được niêm yết tại bảng tin của Nhà trường và trên Cổng thông tin điện tử Trường cao đẳng Vĩnh Phúc tại địa chỉ website: caodangvinhphuc.edu.vn
- Lịch thi và môn thi:  Buổi sáng, ngày 07/11/2021 (Chủ nhật):
Môn thi Hình thức thi Thời gian
 làm bài
Giở mở túi đề tại phòng thi và phát đề Giờ bắt đầu
làm bài
Nghiệp vụ chuyên ngành Thi viết 180 phút 8h00 8h05
Thí sinh phải có mặt tại phòng thi trước giờ thi 30 phút.
3. Địa điểm thi:  Tầng 2 Nhà Thư viện, Trường Cao Đẳng Vĩnh Phúc - Phường Trưng Nhị, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
- Khi đi thi thí sinh chuẩn bị: Mang theo một trong các giấy tờ tùy thân sau: CMTND; thẻ căn cước công dân hoặc giấy phép lái xe; hộ chiếu; thẻ Đảng viên để xuất trình cho giám thị trước khi vào phòng thi; không mang các vật dụng không cho phép vào phòng thi theo nội quy, quy chế đã được niêm yết tại Hội đồng thi.
Yêu cầu các thí sinh có mặt đúng thời gian và địa điểm theo quy định./.

DANH SÁCH THÍ SINH ĐỦ ĐIỀU KIỆN THI VÒNG 2 XEM TẠI ĐÂY

Nơi nhận:
- Sở Nội vụ (để bc);
- Sở LĐTBXH (để bc);
- BGH;
- Các đơn vị trực thuộc trường;
- Các thành viên HĐTD;
- Cổng Thông tin điện tử trường;