THÔNG BÁO Về việc cho học sinh, sinh viên ngừng lên lớp do dịch cúm vi rút Covid-19

Căn cứ công văn số 733/UBND-VX2 ngày 31/01/2021 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc cho học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh Covid-19;

UBND TỈNH VĨNH PHÚC
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC
               Số:      /TB-CĐVP             Phúc Yên, ngày 31 tháng 01 năm 2021

Về việc cho học sinh, sinh viên ngừng lên lớp
do dịch cúm vi rút Covid-19

Căn cứ tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có diễn biến ngày càng phức tạp trong phạm vi cả nước;
          Để góp phần ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và đảm bảo an toàn về sức khỏe cho CBVC và HSSV. Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo như sau:
1. Nhà trường cho HSSV ngừng lên lớp từ ngày 01/02/2021 cho đến khi có thông báo mới.
          Trong thời gian ngừng lên lớp, HSSV ở tại địa phương và hạn chế đi lại, cập nhật thường xuyên các thông báo của Nhà trường cũng như có các biện pháp phòng chống dịch theo khuyến cáo của Bộ Y tế.
          2. Nhà trường yêu cầu:
          - Toàn thể CBVC và HSSV nghiêm túc thực hiện thông báo số 24/TB-CĐVP ngày 29/01/2021 của Trường CĐVP về việc tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 trước và sau Tết nguyên đán 2021.
- Các đơn vị thông báo cho CBVC và HSSV của đơn vị mình quản lý được biết nội dung thông báo này.
- CBVC và HSSV toàn trường nghiêm túc thực hiện nội dung thông báo và có trách nhiệm tham gia tích cực vào các hoạt động phòng chống dịch bệnh.
- Các bộ phận đến trường làm việc phải nghiêm túc thực hiện quy định giãn cách, sát khuẩn, đeo khẩu trang và khai báo y tế đầy đủ với nhà trường và cơ quan y tế gần nhất khi có triệu chứng liên quan đến dịch bệnh Covid-19.
- Phòng QTTB làm đầu mối phối hợp với các đơn vị tiến hành vệ sinh sạch sẽ theo khu vực đã được phân công, phân công lịch trực của đơn vị mình và nghiêm túc thực hiện lịch trực để xử lý các vấn đề liên quan.

Nơi nhận:
- Sở LĐTBXH (để b/c)