THÔNG BÁO Về việc thực hiện một số nội dung đào tạo theo tín chỉ đối với sinh viên khóa 20 (2016-2019)

Thông báo tín chỉ

Nhằm thực hiện đầy đủ các nội dung theo Quy chế đào tạo theo tín chỉ và nâng cao kết quả học tập cho sinh viên, nhà trường thông báo, yêu cầu các đơn vị và sinh viên thực hiện một số nội dung sau:

ỦY BAN NHÂN DÂN TỈNH VĨNH PHÚC
TRƯỜNG CAO ĐẲNG VĨNH PHÚC

Độc lập – Tự do – Hạnh phúc

Số:  93a /TB - ĐT                                            Phúc Yên, ngày  10 tháng 04  năm 2017

Về việc thực hiện một số nội dung đào tạo theo tín chỉ
 đối với  sinh viên khóa 20 (2016-2019)

Căn cứ Quy chế đào tạo theo hệ thống tín chỉ ban hành theo Quyết định số 245/QĐ-ĐT, ngày 19 tháng 8  năm 2016 và Điều chỉnh bổ sung nội dung trong Quy chế đào tạo tín chỉ ban hành theo Quyết định số 78/QĐ-ĐT ngày 30 tháng 3 năm 2017 của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc;

Căn cứ vào kết quả học tập kỳ 1 của sinh viên Khóa 20 (2016- 2019);

1. Các Khoa (trực tiếp là Trưởng Khoa và Cố vấn học tập) tổ chức cho sinh viên học tập Quy chế để từ đó xây dựng kế hoạch học tập cụ thể cho các kỳ học và năm học tiếp theo có kết quả cao nhằm đảm bảo đạt được các điều kiện về xếp hạng năm đào tạo và học lực, hạn chế số sinh viên bị cảnh báo kết quả học tập, buộc thôi học và không đủ điều kiện để xét tốt nghiệp.
Đặc biệt, đối với các sinh viên có điểm thi các học phần từ 4,0 -5,4 (điểm D- loại đạt) nhưng có Điểm trung bình chung học kỳ, năm học dưới 2,0 cần xây dựng kế hoạch, lựa chọn các học phần học cải thiện nhằm đảm bảo các điều kiện học tập theo quy chế.

2. Vào cuối mỗi học kỳ, nhà trường công bố kết quả học tập của sinh viên theo lớp (ngành) đào tạo trên website của nhà trường www.caodangvinhphuc.edu.vn. Sinh viên kiểm tra điểm học phần, điểm TBC học kỳ, xếp loại học lực của cá nhân và có ý kiến bằng văn bản về Phòng Đào tạo (trong vòng 15 ngày kể từ ngày đăng trên webstie) nếu phát hiện kết quả chưa chính xác. Sau thời gian này, nhà trường không chịu trách nhiệm về kết quả đã thông báo.

3. Đối với những sinh viên sau khi kết thúc học kỳ 1 không thuộc diện xếp hạng học lực yếu được đăng ký học chương trình 2 tại nhà trường. Năm học 2016-2017, nhà trường tổ chức học chương trình 2 các ngành Tiếng Anh, Tin học và Kế toán cho sinh viên các ngành thuộc Khóa 20 (2016-2019). Thông tin chi tiết liên hệ Phòng Đào tạo (Tầng 2- Nhà Hiệu bộ - Điện thoại: 02113. 881.04).

Nơi nhận:                                                                                                 KT. HIỆU TRƯỞNG
- Lãnh đạo(b/c);                                                                                      PHÓ HIỆU TRƯỞNG
- Các P, K, T (t/h);                                                                                            (Đã ký)
- Lưu VT + ĐT.