THÔNG BÁO Về việc cho học sinh, sinh viên, học viên trở lại học tập

Thực hiện Văn bản số 3016/UBND-VX1 ngày 23/4/2020 của UBND tỉnh Vĩnh Phúc về việc triển khai các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn tỉnh sau ngày 22/4/2020; Văn bản số 709/SLĐTBXH –DN ngày 24/2020 của Sở Lao động –TB&XH Vĩnh Phúc về việc cho học sinh, sinh viên, học viên GDNN đi học trở lại. Để đảm bảo an toàn về sức khỏe cho CBVC và HSSV và học viên khi trở lại học tập và làm việc. Trường Cao đẳng Vĩnh Phúc thông báo như sau:

1. Cho học sinh, sinh viên, học viên trở lại trường học tập từ ngày 04/5/2020.
2. Phòng Đào tạo-Bồi dưỡng: Theo kế hoạch sinh viên K21, K22 đi thực tập tại các trường Mầm non, Tiều học, THCS (nếu học sinh của các khối Mầm non, Tiều học, THCS vẫn nghỉ học, thì phòng Đào tạo-BD xếp thời khóa biểu cho K21, K22 học tập trong thời gian chờ học sinh các khối trên trở lại học tập). Các hệ khác xếp thời khóa biểu phù hợp với điều kiện và tình hình thực tế.
3. Giờ học đầu tiên của các lớp khi HSSV trở lại trường, yêu cầu Phòng Công tác sinh viên phối hợp với giáo viên chủ nhiệm và giáo viên bộ môn thực hiện tuyên truyền đến HSSV về nguyên nhân, hậu quả và cách phòng tránh dịch bệnh Covid-19 theo hướng dẫn của Bộ Y tế.
4. Phòng Quản trị - Thiết bị chỉ đạo vệ sinh sạch sẽ khu vực KTX, khu vực giảng đường, trong phòng học; bố trí phòng học đảm bảo khoảng cách theo hướng dẫn của các cấp; chuẩn bị nước sát khuẩn, cử nhân viên y tế hàng ngày đo thân nhiệt cho CBVC và HSSV.
5. Nhà trường yêu cầu CBVC và HSSV khi đến trường phải đeo khẩu trang, nâng cao hiểu biết về dịch bệnh và luôn có ý thức tuân thủ tốt các hướng dẫn, khuyến cáo của Bộ Y tế; tuân thủ các hướng dẫn của nhà trường cũng như của địa phương.
6. Các phòng, khoa, tổ, trung tâm tiến hành vệ sinh sạch sẽ nơi làm việc, khu vực quản lý của đơn vị mình, tuyên truyền cho CBVC và HSSV, HV về dịch bệnh Covid-19.

Nơi nhận:
- Sở LĐTBXH (để b/c);